Kinh Doanh Vàng Online là gì? Có nên đầu tư vàng online KO!

Hiện nay, thị trường vàng trực tuyến có nhiều thời cơ phát triển có tiềm năng và thu về khá nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, cũng có nhiều rủi ro lấy đi không ít thời gian, tiền bạc và còn cả công sức đối với những nhà đầu tư. Do đó, có nhiều người còn lưỡng lự việc liệu có nên kinh doanh vàng trực tuyến hay không? Hãy cùng Giagocchudautu.com đi tìm lời giải này nhé.

Vàng là gì?

Kinh doanh vàng online

Để đi vào tìm hiểu sâu ngành kinh doanh vàng trực tuyến thì trước hết tất cả chúng ta cần phải biết về khái niệm của vàng. Vàng (Gold) là 1 nguyên tố kim loại có giá trị, được quy thành một mặt hàng kinh doanh. Là một dạng tài sản có khái niệm tương đương với ngoại tệ, được hưởng ứng như một dạng tiền lưu động trên khắp thế giới. Ngoài kinh doanh vàng dưới dạng vật chất thì ở thời công nghệ 4.0 còn có dạng kinh doanh vàng tài khoản.

Chơi vàng là gì? kinh doanh vàng trực tuyến là như thế nào?

Chơi vàng trực tuyến hay còn gọi là kinh doanh vàng tài khoản vốn dĩ chỉ đơn giản là một hình thức “cá cược” thường được những nhà môi giới kinh doanh nói hoa mỹ rằng, đây là một kiểu kinh doanh với cùng một lượng vàng làm vốn thì rất có khả năng thu lợi nhuận tới 100 lượng.

Nhưng thực tế thì không hẳn vậy, không có trường hợp mua bán bất kỳ lượng vàng nào mà chỉ dựa vào sự biến động thị trường vàng được cập nhật liên tục mỗi giây qua dữ liệu của những ngân hàng liên kết trên thế giới để chúng ta có thể đưa ra chọn lựa đánh cược. Vậy nên, kinh doanh vàng trực tuyến đòi hỏi người chơi phải có đầu óc, kỹ năng, kinh nghiệm và bản lĩnh rất là cao.

Do đây là hình thức đầu tư vàng trực tuyến nên bạn chỉ đơn giản là sử dụng điện thoại smartphone hoặc máy tính, laptop có nối kết internet ổn định cùng với ứng dụng chơi vàng (có thể tải trên các trang mạng) là chúng ta có thể giao dịch được.

Kinh doanh vàng online

Tìm hiểu thêm: 

Tại sao rất có khả năng kiếm lời từ những việc kinh doanh vàng online?

Thị trường vàng là thị trường có quy mô lớn nhất thế giới hiện nay, có hàng ngàn tỷ đô la được lên sàn giao dịch mỗi ngày. Hàng trăm năm nay thì vàng vẫn luôn luôn được xem như đồng tiền chung và còn được sử dụng như đồng tiền dự trữ trên thế giới.

Đều là kinh doanh vàng, thế nhưng, kinh doanh vàng trực tuyến (chơi vàng trực tuyến) ngoài những việc giống nhau về sự việc biến động giá để chốt mua hay bán với việc kinh doanh vàng vật chất, thì việc chơi vàng trực tuyến có nhiều thuận tiện và lợi ích hơn hẳn.

Kinh doanh vàng online

Trong khi vàng vật chất chỉ “chơi” theo giá trong nước thì vàng trực tuyến rất có khả năng “leo” ra tới giá của thế giới. Hơn nữa, chơi vàng trực tuyến thì bạn không phải bận tâm  tìm kiếm nơi cất giữ vàng mà chỉ đơn giản là đầu tư trên tài khoản.

 • Về phương thức đầu tư: Chỉ cần tải ứng dụng trên các trang mạng, tiếp sau đó tạo tài khoản và nộp tiền rồi giao dịch.
 • Về lợi nhuận: khi chơi vàng trực tuyến bạn chỉ đơn giản là ký quỹ, các bạn sẽ được phép giao dịch số lượng lên tới 100 lần so với quỹ ký gửi.

Ví dụ: Giả sử vốn của bạn chỉ mất 30 triệu, khi giá thị trường vàng lên 32 triệu thì với hình thức kinh doanh vàng vật chất bạn chỉ rất có khả năng nhận về lợi nhuận 2 triệu. Thế nhưng, trong trường hợp này nếu như bạn kinh doanh vàng trực tuyến thì với đòn bẩy khoảng 100 lần thì bạn lời lên tới 200 triệu.

 • Về giao dịch: Đã có khi nào bạn mang vàng ra tiệm bán thì đùng một cái chủ tiệm thông báo “vàng đã hạ giá” rồi hụt hẫng đi về chưa? Nếu trường hợp này bạn kinh doanh vàng trực tuyến thì chúng ta có thể “cắt lệnh” bất cứ lúc nào, bạn chỉ đơn giản là tốn 1s để thao tác trên ứng dụng là rất có khả năng chốt lời lãi ngay thời điểm đó.
 • Khía cạnh khác còn có các ưu điểm như: Không mất phí hoa hồng, phí ẩn, bảo vệ số dư âm, hoàn vốn nhanh, có thời cơ tăng lợi nhuận kể cả khi giá thị trường vàng giảm.

Lời khuyên cho những bạn bắt đầu chơi vàng online

 • Chọn sàn giao dịch uy tín
 • Tìm hiểu kinh phí giao dịch và phương thức giao dịch
 • Luôn theo dõi biến động thị trường, tin tức kinh tế.
 • Đa dạng hóa danh mục giao dịch, phân tích cơ bản, kỹ thuật và tâm lý
 • Sử dụng công cụ quản lý rủi ro, xem xét mức độ rủi ro của thị trường
 • Phải có kỷ luật, kiên nhẫn, kiềm chế được lòng tham, không càng ăn càng đánh lớn
 • Chỉ đầu tư với số tiền bạn “sẵn sàng mất”, không cố đánh lớn để gỡ
 • Đầu tư nghiêm túc, không coi đây là một môn cờ bạc nếu như không các bạn sẽ nướng không hề rẻ vào đấy.

Kinh doanh vàng online

Tóm lại, kinh doanh nào cũng có mặt rủi ro của nó. Tuy nhiên, chơi vàng trực tuyến vẫn được thế giới công nhận là kênh đầu tư có tiềm năng, có thị trường lớn, tính thanh khoản cao và ngày một phát triển. Vậy theo một số bạn có nên đầu tư kinh doanh vàng trực tuyến không? Câu trả lời là nên, rất nên. Nếu không đủ can đảm đầu tư thì hãy thử sức bằng một vài vốn nhỏ thích hợp với túi tiền của mình để tích lũy thêm kinh nghiệm. Có đầu tư mới có thành công!

5/5 - (85 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339