Nâng tầm khu đô thị Nhơn Hội New City Quy Nhơn với tổ hợp tiện ích hiện đại

Khu đô thị sinh thái tiên tiến ven biển Nhơn Hội New City Quy Nhơn với chuỗi tiện ích xanh hiện đại, đẳng cấp được định hướng trở thành một đô thị trung tâm và là động lực phát triển của Quy Nhơn (Bình Định).
Nâng tầm khu đô thị Nhơn Hội New City Quy Nhơn với tổ hợp tiện ích hiện đại

Xu hướng phát triển BĐS đa tiện ích

Theo JLL Việt Nam, một trong những xu hướng phát triển của thị trường là các dự án tích hợp quy mô lớn “đô thị trong trái tim đô thị”. Khi đó, 5 yếu tố sẽ được tập trung phát triển gồm: phân chia GĐ phát triển dự án; quy hoạch giao thông; phát triển tiện ích công cộng; tiện ích nội khu và thành phần cư dân. Trong 5 yếu tố này, tiện ích nội khu và việc phát triển chuỗi tiện ích công cộng được xem như là thước đo của những dự án tầm cỡ.
Nâng tầm khu đô thị Nhơn Hội New City Quy Nhơn với tổ hợp tiện ích hiện đại

Thách thức cho những CĐT và nhà phát triển dự án khi theo đuổi ý tưởng về KĐT phức hợp là quỹ đất bị hạn chế. Bởi để xây dựng nên một đô thị đúng chuẩn sẽ cần quỹ đất để phát triển chuỗi tiện ích đi kèm như khu công viên xanh, chuỗi tiện ích nội khu, khu kinh doanh, bán lẻ. Bên cạnh đó đó, dự án phải có mật độ cây xanh cao, sở hữu những ưu thế về vị trí, thuận tiên lưu thông và gắn kết với nhiều khu vực xung quanh.

Trong bối cảnh phân khúc đất nền liền thổ ven biển đang trở thành khan hiếm, Nhơn Hội New City trở thành dự án tiên phong trên thị trường bất động sản khi địa chỉ tại vị trí vàng với 2 mặt giáp QL 19B cùng mặt tiền biển Nhơn Hội trải dài.

Ưu thế vượt trội của Nhơn Hội New City là chuỗi tiện ích nội khu hoàn chỉnh và đồng bộ. Chỉ trong một khoảng cách tản bộ ngắn ngủi, cư dân sẽ được tiếp cận với toàn cầu tiện ích phong phú như khu phố thương mại sầm uất, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, chuỗi công viên chủ đề xanh mát, sân tập golf, phòng tập gym, bên cạnh chuỗi nhà hàng, coffe sang trọng.

Công viên thung lũng xanh rộng 60.000m2

Theo đại diện nhà phát triển dự án – Cty CP Bất động sản Danh Khôi (DKR), CĐT đã bắt đầu triển khai xây dựng công viên thung lũng xanh rộng 60.000m2 tại dự án Nhơn Hội New City với tổng vốn đầu tư lên đến 200 tỷ đồng.

Được xây dựng trở thành công viên trung tâm của toàn KĐT Nhơn Hội New City, một điểm nhấn phong cảnh thu hút khách du lịch khi tới Quy Nhơn (Bình Định), công viên thung lũng xanh sở hữu chuỗi tiện ích nội khu hiện đại, thỏa mãn nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng của đông đảo khách hàng. Không chỉ kiến tạo thành một phong cảnh đầy sắc màu độc đáo, công viên thung lũng xanh còn là trung tâm điều hoà không khí của toàn dự án, nơi tập trung đông đảo cư dân, nối kết và nâng cao giá trị cộng đồng tại Nhơn Hội New City.

Nâng tầm khu đô thị Nhơn Hội New City Quy Nhơn với tổ hợp tiện ích hiện đại

Khu công viên thung lũng xanh sở hữu chuỗi hồ bơi 4 mùa xanh mát, kết hợp cùng chuỗi nhà hàng, khách sạn với tầm nhìn thông thoáng và chuỗi mảng xanh ấn tượng, cùng khu vui chơi trẻ em, khu vui chơi vui chơi chính là địa chỉ gắn kết cho mái ấm gia đình trẻ, là nơi gắn kết cho những cặp đôi bên nhau, là điểm đến xuất sắc của những du khách ghé thăm Bình Định, để từng khoảnh khắc nơi đó là sự hòa quyện của nhịp điệu cuộc sống.

Là trái tim của Nhơn Hội New City, hòa quyện giữa cảnh sắc môi trường thiên nhiên và chuỗi tiện ích hiện đại, công viên thung lũng xanh rộng 60.000m2 giúp khơi dậy mọi giác quan, mang lại trải nghiệm vui chơi, nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Công viên thung lũng xanh tại Nhơn Hội New City được xem như là một điểm sáng, khẳng định và nâng tầm giá trị của đô thị ven biển tiên phong khu vực miền Trung, kiến tạo thành một KĐT sinh thái tiên tiến kiểu mới trên thị trường.

5/5 - (21 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339