Sunshine Diamond River có vị trí nằm ở đâu?

Sunshine Diamond River là dự án căn hộ cao cấp được Sunshine Group cho ra mắt tại thị trường Quận 7. Dự án đang thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Vậy dự án Sunshine Diamond River sở hữu vị trí như thế nào? kết nối giao thông tại căn hộ Quận 7 ra sao? hệ thống tiện ích đáp ứng tốt nhu cầu sống của cư dân không? Đơn vị quản lý, vận hành có uy tín không? tất cả sẽ được Giagocchudautu.com tổng hợp và gửi đến quý khách ở bài viết dưới đây.

Tham khảo thông tin dự án Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

Sunshine Diamond River có vị trí nằm ở đâu?

Sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Đào Trí, ngay bên cạnh chân cầu Phú Mỹ, sở hữu quý đất vô lớn lên đến 11.2ha. Dự án tọa lạc vị trí vô cùng đẹp với 3 mặt tiếp giáp với sông và rạch. Tạo nên bầu không khí vô cùng hoàn hảo.

Sunshine Diamond River có vị trí nằm ở đâu?

Tìm hiểu thông tin:

Điểm cộng đáng giá cho dự án Sunshine Diamond River là nằm liền kề với dự án công viên Mũi Đèn Đỏ với quý đất rộng lớn lên đến 118ha. Sunshine Diamond River Quận 7 sẽ được hưởng lợi rất lớn từ dự án công viên Mũi Đèn Đỏ sau khi dự án hoàn thành.

Với lợi thế nằm trong khu vực được quy hoạch bài bản về cơ sở hạ tầng giao thông. Tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân sống tại căn hộ Sunshine Diamond River dễ dàng kết nối với các khu vực trọng điểm. Cụ thể như sau:

Tự vị trị trí Sunshine Diamond River dễ dàng kết nối với các tỉnh phía Đông Sài Gòn qua tuyến đường cầu Phú Mỹ như Quận 2, khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 9, khu Công Nghệ Cao,…

Cư dân sống tại căn hộ Sunshine Diamond River dễ dàng có được kết nối thuận tiện nhờ nằm gần những con đường huyết mạch như Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng,…

Có thể thấy rằng sở hữu vị trí hoàn hảo, Sunshine Diamond River mang đến cuộc sống hòa mình với thiên nhiên cho cư dân sống tại căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 cung như thuận tiện cho cư dân trong việc kết nối giao thông. 1 vị trí hoàn hảo cho 1 dự án cao cấp.

Hệ thống tiện ích tại dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Dự án Sunshine Diamond River với mục đích hướng tới là chất lượng sống của cư dân. Với quý đất rộng lớn 11.2ha, nhưng mật độ xây dựng của dự án chiếm 23.6%. Diện tích còn lại dự án chủ đầu tư Sunshine Group xây dựng hệ thống cây xanh cũng như hệ thống tiện ích đồng bộ và khép kín dành riêng cho cư dân của mình với:

Sunshine Diamond River có vị trí nằm ở đâu?

Hệ thống trung tâm thương mại nằm ngay khối đế đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của cư dân. Cư dân sống tại Sunshine Quận 7 không phải mất thời gian di chuyển đến bất cứ nơi nào để được mua sắm tại những trung tâm thương mại lớn.

Quý khách đến với Sunshine Diamond River chắc chắn sẽ hài lòng với hệ thống vui chơi giải trí hàng đầu với thác nước nhiệt đới, công viên bốn mùa, đường dạo bộ trên cao, Sky pool,…

Đặc biệt con em bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến cùng với đó là môi trường vui chơi giải trí giúp trẻ được phát triển toàn diện về mọi mặt.

Một trong những điểm cộng đặt giá trong hệ thống tiện ích những sản phẩm của Sunshine Group là hệ thống công nghệ thông minh 4.0 được tập đoàn dành riêng cho cư dân của mình.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dự án Sunshine Diamond River mà nhóm chuyên gia Giagocchudautu.com muốn gửi đến quý khách hàng. Hy vọng thông tin của Giagocchudautu.com sẽ hữu ích với quý khách.

5/5 - (96 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339