Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2017

Top 10 chủ đầu tư uy tín 2017 vừa mới được Vietnam Report ra mắt hôm 12/4 vừa qua, tập đoàn Vingroup tiếp tục được vinh danh ở vị trí số 1.

Các chủ đầu tư bất động sản uy tín được đánh giá và xếp hạng dựa theo 3 tiêu chí chính bao gồm:

  • Năng lực tài chính biểu hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất.
  • Uy tín truyền thông được đánh giá bằng cách thức Media Coding – mã hóa các bài viết về doanh nghiệp trên truyền thông.
  • Khảo sát người dân đang sinh sống trong Hà Nội và TP.HCM về mức độ hài lòng với các sản phẩm/dịch vụ bất động sản, độ tin cậy của các thương hiệu nhà thầu và công ty sản xuất – kinh doanh nguyên liệu xây dựng.

Theo Vietnam Report, những công ty có mặt trong các danh sách này đều có năng lực tài chính ổn định, có kinh nghiệm hoạt động trong ngành, thương hiệu được nhiều người tin cậy và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành bất động sản, xây dựng, nguyên liệu xây dựng Việt Nam trong khoảng thời gian vừa qua.

Dưới đây là danh sách chuẩn xác TOP 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín 2017

Tập đoàn Vingroup

Top 10 chủ đầu tư uy tín 2017
Cảnh quan Vinhomes Ba Son (Vinhomes Golden River), tập đoàn Tập đoàn Vingroup Sau thời điểm hoàn thành

Cụ thể, về quy mô, năm 2016, Tập đoàn Vingroup mở bán thành công 24 dự án trên toàn quốc, tổng lượng bán ra đạt 15.000 căn với doanh số kỷ lục 83.000 tỷ đồng. Các dự án Vinhomes hiện diện ở khắp các tỉnh thành phố trọng điểm trên cả nước và đang tiếp nối mở rộng tới gần 30 tỉnh thành trong khoảng thời gian tới. Một trong những dự án lớn nhất của tập đoàn Tập đoàn Vingroup chính là dự án Vinhomes Central Park với điểm nhấn là tòa nhà Landmark 81.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư địa ốc Nova

Top 10 chủ đầu tư uy tín 2017

Dự án Victoria Village của Novaland

Được thành lập vào năm 1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), Tập đoàn Nova hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Hiện nay, Novaland Group là 1 trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với tổng số vốn điều lệ 5.962 tỷ đồng.

Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín

Năm 2004, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – Sacomreal ra đời trên cơ sở hợp nhất các Trung tâm Giao dịch Bất động sản của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank. Với số vốn điều lệ khi thành lập là 11 tỷ đồng, đến hiện giờ vốn điều lệ đã lên đến 1.000 tỷ đồng và vốn tự có hơn 1.200 tỷ đồng.

Top 10 chủ đầu tư uy tín 2017

Dự án nổi bật Carillon của  chủ đầu tư Sacomreal

Với chiến lược ban đầu là tập kết mở rộng và chuyên nghiệp hoá các hoạt động thương mại – dịch vụ Bất động sản, Công ty Cổ Phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín đã không ngừng lớn mạnh và trở nên 1 trong những Công ty uy tín trong lĩnh vực Tư vấn tiếp thị – Phân phối độc quyền các dự án Bất động sản.

Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O (CEO Group)

Top 10 chủ đầu tư uy tín 2017

Dự án biệt thự Sonasea Residences của CEO Group

CEO Group được biết đến với hàng loạt dự án nhà ở như dự án tháp CEO, Sunny Garden City, River Silk City. Trong đó, nổi trội nhất là quần thể Sonasea Villas & Resort tại Phú Quốc với các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villas, shophouse, khu nghỉ dưỡng 5* Novotel Phu Quoc Resort.

Công ty TNHH Hòa Bình

Top 10 chủ đầu tư uy tín 2017
Dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

Công ty TNHH Hòa Bình là một thành viên của Hòa Bình Group. Mặc dù mới được thành lập, tuy nhiên với nền móng phát triển và những tiêu chí trong kinh doanh đã giúp công ty tạo dựng được thương hiệu trong thị trường. Một số dự án đang được Hòa Bình triển khai gồm: Dự án xây dựng khách sạn 5* và chung cư cao cấp tại 31 Kim Mã, Hà Nội; Công trình được xây dựng trên tổng diện tích 4,500m2; 25 tầng; Dự án xây dựng nhà máy Đường Malt tại khu công nghiệp Phú Mỹ Hưng, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Công ty Cổ phần Him Lam

Top 10 chủ đầu tư uy tín 2017
Dự án Him Lam An Phú

Từ một công ty kinh doanh địa ốc đến hiện giờ Him Lam đã trở nên một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu giải trí giáo trí, sân chơi golf tiêu chí quốc tế… tại Thành phố Hồ Chí Minh, TP Hà Nội và nhiều địa phương khác. Các đơn vị thành viên và liên kết có mối quan hệ gắn bó trong chuỗi giá trị của lĩnh vực bất động sản, đóng góp những giá trị tăng lên hữu ích cho sự phát triển của Công ty Him Lam.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group)

Top 10 chủ đầu tư uy tín 2017
Premier Village Danang Resort của tập đoàn Sun Group

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Tập đoàn Sun Group) được thành lập tại Việt Nam năm 2007, tới lúc này đã thực hiện hàng loạt các dự án góp phần thúc đẩy sự phát triển tại nhiều địa phương như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan… Sun Group tập kết vào 4 lĩnh vực chính: Du lịch nghỉ dưỡng; Giải trí; Bất động sản cao cấp; Đầu tư xây dựng.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Xây dựng địa ốc Đất Xanh

Top 10 chủ đầu tư uy tín 2017

Dự án Sunview Town của Đất Xanh

Đất Xanh Group được biết đến là chủ đầu tư của hàng loạt dự án nhà ở cao cấp với qui mô lớn và chất lượng xây dựng uy tín Việt Nam như dự án Sunview Town, Luxcity, Luxgarden, Opal Riverside, Opal Garden… và nhiều dự án nhà ở du lịch – nghỉ dưỡng trên khắp cả nước.

Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long

Top 10 chủ đầu tư uy tín 2017Khu đô thị Dragon City của Phú Long

Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long hiện giờ đang là chủ đầu tư Khu đô thị Dragon City – Nam Sài Gòn, Khu dân cư Dragon Village – Q.9 và một số dự án cao cấp tại các thành phố lớn trên cả nước.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô

Top 10 chủ đầu tư uy tín 2017
Dự án Hà Đô Centrosa Garden

Năm 2016 và Quý I/2017, Tập đoàn Hà Đô đã đạt được các kết quả kinh doanh vượt bậc, đặc biệt là dự án HaDo Centrosa Garden (Quận 10) khi chỉ trong khoảng nửa năm công bố, hơn 1.500 quý khách hàng đã tin cậy và chọn lựa sản phẩm của Hà Đô. Bên cạnh đó, các dự án chính thức mở bán khác tại thị trường Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh cũng khá được quý khách hàng đón chờ và đặt mua với tốc độ mau lẹ như dự án Hado Parkside – khu đô thị Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội, Dự án Hado Garden Villas – Q.10 – TP. HCM, Chung cư Hado Riverside – Q.12 – TP. HCM, Tổ hợp khách sạn Ibis Sài Gòn Airport và văn phòng Hado Airport Building,…

Trên đây là những chia sẻ của Giagocchudautu.com thông tin về Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín 2017. Hi vọng Quý khách có những thông tin bổ ích.

Tìm hiểu thêm thông tin

5/5 - (130 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339