Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín hàng đầu năm 2021

Ngày 19/3/2021, Cty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức ra mắt Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín hàng đầu năm 2021. Trong danh sách này, chúng ta cũng có thể thấy những chiếc tên quen thuộc như: Vinhomes, Novaland, Khang Điền, Nam Long…

Tiêu chí đánh giá mức độ uy tín các chủ đầu tư ra sao?

Danh sách Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021 là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính:

  • Năng lực tài chính biểu hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất;
  • Uy tín truyền thông được đánh giá bằng cách thức Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng;
  • Khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện hồi tháng 2 và 3 năm 2021.

Cụ thể danh sách Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín 2021

TOP 10 chủ đầu tư uy tín 2021

Nguồn: Vietnam Report, Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2021, tháng 3/2021

Công ty Cổ phần Vinhomes – tập đoàn Vingroup

Vinhomes – trực thuộc tập đoàn Vingroup – hiện là thương hiệu chủ đầu tư bất động sản uy tín tại thị trường Việt Nam từ Bắc chí Nam. Cho tới năm 2021, Công ty Cổ phần Vinhomes đã công bố 1 loạt dự án, đại đô thị cao cấp tại nhiều Tỉnh/Thành phố trên cả nước như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Grand Park, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River….

vinhomes grand park

Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova

Được thành lập năm 1992, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn) hoạt động trong nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh như: thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Cho tới hiện tại năm 2021, Novaland Group Corp là 1 trong các công ty bất động sản uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản. Điểm mạnh của Novaland đây chính là quỹ đất lớn và tiềm lực tài chính vững mạnh. Các dự án nổi trội của chủ đầu tư Novaland có thể kể đến như: dự án Lexington Residence, dự án The Sun Avenue, dự án Lakeview City, dự án Aqua City, dự án The Grand Manhattan, Novaworld Hồ Tràm, dự án Novabeach Cam Ranh Resort & Villas…

TOP 10 chủ đầu tư uy tín 2021

Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark

Được thành lập vào năm 2003, công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng Vihajico. Các dự án nổi trội của chủ đầu tư Ecopark có thể kể đến như: căn hộ Grand Park – Tokyo Touch, nhà phố thương mại mặt hồ Grand Marina, căn hộ dịch vụ cao cấp Central Lake…

TOP 10 chủ đầu tư uy tín 2021

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long là 1 trong các chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của tại trường bất động sản Việt Nam với hơn 25 năm hình thành và phát triển. Các sản phẩm của Nam Long chủ yếu tập kết ở 3 dòng chính gồm: EHome, Flora và Nam Long Home. Trong những năm gần đây, chủ đầu tư Nam Long đã công bố thị trường 1 loạt dự án mới tại nhiều Tỉnh/Thành như: dự án Akari City, dự án Mizuki Park, dự án Waterpoint…

TOP 10 chủ đầu tư uy tín 2021

Phối cảnh dự án Akari City của Nam Long

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh được thành lập và phát triển với hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp, thương hiệu Hưng Thịnh càng ngày càng được khẳng định trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam kể riêng và cả nước nói chung. Các dự án nổi trội của Hưng Thịnh có hể kể đến như: dự án Richmond City, dự án Lavita Charm, dự án Moonlight Park View…

TOP 10 chủ đầu tư uy tín 2021

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh được biết đến là chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản cao cấp với qui mô vừa và lớn như: dự án Sunview Town, dự án LuxGarden, dự án LuxCity, dự án Opal Riverside, dự án Opal Garden, dự án Gem Sky World Long Thành… Ngoài ra, danh mục đầu tư của Đất Xanh cũng khá đa dạng với các dự án bất động sản du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng trên khắp cả nước.

TOP 10 chủ đầu tư uy tín 2021

Gem Sky World Long Thành là dự án qui mô lớn của Đất Xanh

Công ty Cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt

Phát Đạt với hơn 17 năm hình thành và phát triển, danh mục đầu tư đa dạng gồm căn hộ, biệt thự, đất nền, căn hộ dịch vụ… Dự án nổi trội nhất của Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt là dự án Kỳ Co Gateway với qui mô hơn 45ha nằm tại Quy Nhơn. Ngoài ra, trong năm 2020, Phát Đạt cũng gây sốt thị trường căn hộ Bình Dương khi cho công bố dự án Astral City với qui mô gần 5.000 căn hộ.

TOP 10 chủ đầu tư uy tín 2021

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hà Đô

TOP 10 chủ đầu tư uy tín 2021
Hà Đô Centrosa Garden

Tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đô, Hà Đô đến hiện giờ đã phát triển thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh vững mạnh. Các dự án bất động sản của Hà Đô tại 2 thị trường thành phố Hồ Chí Minh và Thành Phố Hà Nội luôn được quý khách hàng đón nhận tích cực và đặt mua với tốc độ nhanh như: dự án Hado Parkside – khu đô thị Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội, Dự án Hado Garden Villas – quận 10 – TP. HCM, Chung cư Hado Riverside quận 12 – TP. HCM, Tổ hợp khách sạn Ibis Sài Gòn Airport và văn phòng Hado Airport Building.

Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh Nhà Khang Điền

TOP 10 chủ đầu tư uy tín 2021

Dự án Verosa Park của Khang Điền 

Với 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh Nhà Khang Điền đã và đang khẳng định địa vị của họ trên thị trường địa ốc Việt Nam, đặc biệt là tại thị trường TP.HCM.

Thế mạnh của chủ đầu tư này đây chính là sở hữu quỹ đất lớn và sạch về pháp lý, các dự án luôn chắc chắn chất lượng xây dựng, tiến độ thi công, tiện ích hình thành đúng như cam kết, giá bán cạnh tranh trong khu vực.

Căn hộ Lovera Vista được Khang Điền phát triển năm 2019, hiện tại đã xây dựng hoàn thiện hơn 90%, dự định chuẩn bị bàn giao vào quý 2.2021.

Quần thể nhà liên kế & biệt thự Verosa Park hiện tại đã bàn giao cho cư dân và đi vào hoạt động với đầy đủ tiện ích hiện đại, đẳng cấp, mảng tươi tốt mát khắp dự án.

Ngoài ra, dự án căn hộ chung cư Safira, Jamila cũng đang được Khang Điền áp dụng làm thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân.

Công ty TNHH Tập đoàn BIM – BIM Group

Công ty TNHH Tập đoàn BIM – BIM GROUP có trụ sở chính tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, được thành lập vào năm 1994, xuất phát điểm gây chú ý là khách sạn Hạ Long Plaza, khách sạn đạt tiêu chí quốc tế 4 sao đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh.

Tập đoàn BIM hiện đã hoàn thành và đang triển khai 1 loạt dự án lớn ở Việt Nam, có thể kể đến như: Trung tâm thương mại Syrena Tower; Khu căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hanoi; Khách sạn Halong Plaza, Khu đô thị Halong Marina; Chung cư Green Bay Towers…

TOP 10 chủ đầu tư uy tín 2021

Bài viết trên đây là những chia sẻ của Giagocchudautu.com thông tin về danh sách TOP 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín 2021. Hi vọng Quý khách có những thông tin bổ ích.

Tìm hiểu thêm thông tin

5/5 - (126 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339