Công bố TOP 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín 2020

TOP 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2020 vừa được Vietnam Report công bố ngày 28/5 vừa qua, chúng ta có thể thấy một số cái tên đáng chú ý như: Vinhomes; Khang Điền; Đất Xanh; Nam Long; Novaland…

Tiêu chí đánh giá mức độ hàng đầu các chủ đầu tư ra sao?

Theo đó vào trong ngày 28/5/2020, Vietnam Report – Cty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam đã chính thức ra mắt danh sách Top 10 Cty hàng đầu ngành Bất động sản năm 2020.

Danh sách Top 10 Cty hàng đầu ngành Bất động sản năm 2020 là kết quả nghiên cứu kỹ độc lập của Vietnam Report, dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan.

Uy tín của những cty được phân tích dựa trên nghiên cứu kỹ về ảnh hưởng của những yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và phân tích của những chuyên viên trong ngành, xác thực bao gồm:

  • Năng lực tài chính: Được thể hiện trên báo cáo tài chính gần nhất (bao gồm: tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn…);
  • Uy tín truyền thông: Được phân tích theo giải pháp Media Coding – nghĩa là: mã hóa các bài viết về cty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng;
  • Khảo sát chuyên viên trong ngành; Khảo sát cư dân đang sinh sống và làm việc tại những thành phố lớn: Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh về mức độ hài lòng với những sản phẩm/ dịch vụ BĐS. Bên cạnh đó đó, khảo sát doanh nghiệp về tình hình hoạt động, số lượng dự án, tiến độ bàn giao dự án… trong năm 2018 – 2019 cũng rất được sử dụng như yếu tố bổ sung nhằm xác định vị thế của doanh nghiệp trong ngành.

Cụ thể danh sách Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín

TOP 10 chủ đầu tư uy tín 2020

Danh sách Top 10 CĐT BĐS uy tín. Nguồn: Vietnam Report

Công ty CP Vinhomes – tập đoàn Vingroup

Vinhomes – trực thuộc tập đoàn Vingroup – hiện là thương hiệu CĐT BĐS hàng đầu tại thị trường Việt Nam, đặc trưng là tại 2 thị trường TP.Hà Nội và TP.HCM. Tính đến 2020, Cty CP Vinhomes đã ra mắt một loạt dự án, đại đô thị đẳng cấp tại nhiều Tỉnh/Thành phố trên toàn quốc như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Grand Park, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River….

Vừa qua, CĐT Vinhomes cũng đã tổ chức thành công lễ ra quân phân khu biệt thự, nhà phố The Manhattan nằm trong đại đô thị Vinhomes Grand Park quy mô hơn 270ha tại Quận 9. Sự kiện thu hút hơn 7.000 nhân viên môi giới BĐS đến từ hơn 50 đại lý chiến lược của Vinhomes.

Trong năm 2019, Vinhomes cũng rất được Vietnam Report đưa vào danh sách Top 10 CĐT uy tín.

TOP 10 chủ đầu tư uy tín 2020

Vinhomes Grand Park Quận 9

Công ty CP Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova

Được thành lập năm 1992, Cty CP Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova (tiền thân là cty Trách Nhiệm Hữu Hạn TM Thành Nhơn) hoạt động trong vô số lĩnh vực sản xuất kinh doanh như: thú y, thuốc thủy sản, xây villa cho thuê. Tính đến hiện tại năm 2020, Novaland Group là một trong các Cty BĐS hàng đầu trong các lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản. Điểm mạnh của Novaland đó là quỹ đất lớn và tiềm lực tài chính vững mạnh. Các dự án vượt bậc của CĐT Novaland rất có khả năng kể đến như: dự án Lexington Residence, dự án The Sun Avenue, dự án Lakeview City, dự án The Grand Manhattan, dự án Novabeach Cam Ranh Resort & Villas…

Trong năm 2020 này, Novaland gây “sốt” thị trường khi triển khai và ra mắt đại đô thị Aqua City quy mô 1.000 ha ở Đồng Nai.

Trong năm 2019, Novaland cũng rất được Vietnam Report đưa vào danh sách Top 10 CĐT uy tín.

TOP 10 chủ đầu tư uy tín 2020

Phối cảnh đại đô thị Aqua City của Novaland

Cty CP Tập đoàn Ecopark

Được thành lập vào năm 2003, Cty CP Tập đoàn Ecopark tiền thân là Cty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng Vihajico. Các dự án vượt bậc của chủ đầu tư Ecopark rất có khả năng kể đến như: căn hộ Grand Park – Tokyo Touch, shophouse mặt hồ Grand Marina, căn hộ dịch vụ đẳng cấp Central Lake…

TOP 10 chủ đầu tư uy tín 2020

Phối cảnh khu căn hộ Grand Park – Tokyo Touch của tập đoàn Ecopark

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (tên cũ là Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Liên Doanh Phú Mỹ Hưng) được thành lập ngày 19/5/1993, là liên doanh giữa 2 công ty:

  • Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC – Việt Nam, tên cũ là Cty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận).
  • Công ty Phú Mỹ Hưng Asia Holdings (trước đó là Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D – Đài Loan).

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng (Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Phát triển Phú Mỹ Hưng) được thị trường phân tích rất cao qua việc triển khai thành công một loạt dự án địa ốc tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Quận 7), trong đó có những dự án vượt bậc “gây sốt” thị trường như: Scenic Valley, Midtown, Saigon South Residences, The Panorama…

Trong năm 2020 này, CĐT Phú Mỹ Hưng cũng triển khai nhiều dự án và được thị trường hưởng ứng tích cực như: The Antonia, The Ascentia…

TOP 10 chủ đầu tư uy tín 2020

Công ty CP Tập đoàn Đất Xanh

Công ty CP Tập đoàn Đất Xanh được biết đến là chủ đầu tư của nhiều dự án địa ốc đẳng cấp với quy mô vừa và lớn như: dự án Sunview Town, dự án LuxGarden, dự án LuxCity, dự án Opal Riverside, dự án Opal Garden… Bên Cạnh đó, danh mục đầu tư của Đất Xanh cũng khá phong phú với những dự án địa ốc du lịch, BĐS nghỉ dưỡng trên khắp cả nước.

Vừa qua, CĐT Đất Xanh đã làm lễ ra quân dự án Gem Sky World Long Thành với quy mô hơn 90ha, thu hút hơn 2000 chuyên viên môi giới tham dự. Đây nói theo cách khác là một trong các dự án quy mô “khủng” tại địa chỉ sân bay Long Thành. Xem phân tích chi tiết dự án này.

TOP 10 chủ đầu tư uy tín 2020

Gem Sky World Long Thành là dự án quy mô lớn của Đất Xanh

Công ty CP Tập đoàn Nam Long

Công ty CP Tập đoàn Nam Long là một trong các CĐT có kinh nghiệm lâu đời nhất của tại trường BĐS Việt Nam với gần 25 năm hình thành và phát triển. Các sản phẩm của Nam Long chủ yếu tập trung ở 3 dòng chính gồm: EHome, Flora và Nam Long Home. Trong năm 2019 và 2020, CĐT Nam Long đã ra mắt thị trường một loạt dự án mới tại nhiều Tỉnh/Thành như: dự án Akari City, dự án Mizuki Park, dự án Waterpoint…

TOP 10 chủ đầu tư uy tín 2020

Phối cảnh dự án Akari City của Nam Long

Công ty CP Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh

Công ty CP Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh được thành lập và phát triển với hơn 18 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực BĐS. Với chiến lược phù hợp, thương hiệu Hưng Thịnh ngày dần được khẳng định trên thị trường và không ngừng trở thành một cty BĐS hàng đầu tại thị trường phía Nam nói riêng và toàn quốc nói chung. Các dự án vượt bậc của Hưng Thịnh có hể kể đến như: dự án Richmond City, dự án Lavita Charm, dự án Moonlight Park View…

TOP 10 chủ đầu tư uy tín 2020

Phối cảnh dự án Richmond City của Hưng Thịnh

Cty TNHH Đầu tư Phát triển sản xuất Hạ Long (BIM Group)

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu tư Phát triển Sản xuất Hạ Long (Tập đoàn BIM) có trụ sở chính tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, được thành lập vào năm 1994, xuất phát điểm nổi bật là khách sạn Hạ Long Plaza, khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh.

Tập đoàn BIM hiện đã hoàn thành và đang triển khai một loạt dự án lớn ở Việt Nam, rất có khả năng kể đến như: Trung tâm thương mại Syrena Tower; Khu căn hộ đẳng cấp cho thuê Fraser Suites Hanoi; Khách sạn Halong Plaza, Khu đô thị Halong Marina; Chung cư Green Bay Towers…

TOP 10 chủ đầu tư uy tín 2020

Phối cảnh Khu đô thị Halong Marina của BIM Group

Công ty CP Đầu tư và kinh doanh Nhà Khang Điền

TOP 10 chủ đầu tư uy tín 2020

Dự án Verosa Park của Khang Điền hiện nay đang bàn giao nhà đợt 1

Với gần hai mươi năm hình thành và phát triển, Công ty CP Đầu tư và kinh doanh Nhà Khang Điền đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, đặc trưng là tại thị trường TP.HCM.

Thế mạnh của CĐT này đó là sở hữu quỹ đất lớn và sạch về pháp lý, các dự án luôn đảm bảo chất lượng xây dựng, tiện ích hình thành đúng như cam kết, giá bán tranh giành trong khu vực. Trong năm 2019 và 2020, Khang Điền mở bán hai dự án vượt bậc nhất của mình đó là Lovera Vista tại Huyện Bình Chánh và Verosa Park tại Quận 9.

Công ty CP Tập đoàn Hà Đô

TOP 10 chủ đầu tư uy tín 2020
Dự án Hà Đô Centrosa Garden

Tiền thân là Cty xây dựng Hà Đô, Hà Đô đến nay đã trở thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh vững mạnh. Các dự án địa ốc của Hà Đô tại 2 thị trường Tp.Hồ Chí Minh và TP.Hà Nội luôn luôn được khách hàng hưởng ứng tích cực và đặt mua với tốc độ nhanh như: dự án Hado Parkside – KĐT Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội, Dự án Hado Garden Villas – Quận 10 – TP. HCM, Chung cư Hado Riverside – Quận 12 – TP. HCM, Tổ hợp khách sạn Ibis Saigon Airport và văn phòng Hado Airport Building.

Bài viết trên đây là những chia sẻ của Giagocchudautu.com thông tin về danh sách TOP 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín 2020. Hi vọng Quý khách có những thông tin bổ ích.

Tìm hiểu thêm thông tin

5/5 - (79 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339