Hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất

Việc xem thông tin quy hoạch nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu vô cùng quan trọng trong việc mua bán nhà đất tại Bà Rịa không còn khó khăn như lúc trước. Trong bài viết này, Giagocchudautu.com sẽ chia sẻ có 3 cách tra cứu thông tin quy hoạch tại Bà Rịa Vũng Tàu nhanh nhất và chính xác nhất có thể.

Hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu năm 2020

Xem thêm thông tin

Tải Ứng dụng tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu.

Khi mà ứng dụng phần mềm tra cứu thông tin quy hoạch sử dụng nhà đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu trên thiết bị di động đã được Sở Tài nguyên và Môi trường tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu công bố và vận hành.

Ứng dụng phần mềm tra cứu tin tức điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đai tại Bà Rịa – Vũng Tàu là ứng dụng giúp tra cứu tin tức về thông tin quy hoạch tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cũng như cập nhật những thay đổi mới nhất kịp thời.

Việc tạo thành phần mềm trên nhằm giúp người dân rất có thể tra cứu tin tức mà không nhất thiết phải tốn quá nhiều thời gian, tiện lợi cho việc tìm và đào bới hiểu quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu để tìm hiểu thị trường đầu tư thích hợp.

Không những vậy, ứng dụng cho phép định vị bằng GPS, tra cứu tin tức quy hoạch sử dụng đất tại vị trí đang đứng. Đặc biết hơn, ứng dụng còn rất có thể tích hợp thêm dữ liệu địa chính để làm tiền đề cho việc ra mắt ứng dụng sổ tay quản lý nhà đất, đất đai.

Tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt xem quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu

  • Bước 1: Nếu muốn tải ứng dụng về, người dùng chỉ là vào mục App Store (đối với smartphone sử dụng hệ điều hành iOS) hoặc vào mục Google Play và CH Play (đối với smartphone sử dụng hệ điều hành Android) gõ tìm kiếm Quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu Itcvungtau và tiến hành cài đặt.
  • Bước 2: Bạn chọn tải và cài đặt ứng dụng ”Itcvungtau”
  • Bước 3: Bạn mở phần mềm và tra cứu đất quy hoạch theo huyện xã.

Hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu năm 2020

Sau khi cài đặt ứng dụng Quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu trên phone Android và iOS, người dân mở chức năng maps trực tuyến, chọn vị trí khu đất muốn xem. Ngoài ra, ứng dụng cho phép người dùng định vị GPS, tra cứu tin tức quy hoạch sử dụng đất tại vị trí mình đang đứng.

Hướng dẫn tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu năm 2020

Kiểm tra trực tiếp quy hoạch trên website

Thông tin quy hoạch và phát triển tại thành phố Vũng Tàu: http://vungtau.quy-hoach.gov.vn

Thông tin quy hoạch và phát triển đất tại: Bà Rịa – Vũng Tàu, Huyện Châu Đức, Huyện Côn Đảo, Huyện Xuyên Mộc  Huyện Đất Đỏ, Huyện Long Điền và thị xã Phú Mỹ.

Tra cứu quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu trực tiếp

Người dân rất có thể lên trực tiếp cơ quan Sở Tài Nguyên & Môi Trường để nắm bắt thông tin và tra cứu trực tiếp quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu

Địa chỉ tại: số 1 Phạm Văn Đồng, Phước Trung, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu

Tại đây người dân rất có thể tìm hiểu những tin tức liên quan như: Thông tin mới nhất về hoạt động của ngành, các chính sách, pháp lý về nhà đất, tài nguyên khoáng sản, tài nguyên nước và bảo vệ môi trường của trung ương và của tình Bà Rịa – Vũng Tàu. Những tin tức thông tin quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu, thủ tục hành chính, quy tình giải quyết hồ sơ liên quan đến lĩnh vực tài nguyên môi trường. Đặc biệt người dân rất có thể tìm hiểu về kết quả giải quyết hồ sơ đất đai.

Đây cũng là nơi để Sở Tài Nguyên và Môi Trường đón tiếp người dân và nhận phản hồi về các ý kiến đóng góp, thắc mắc, phản ánh, đề xuất của người dân về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực tài nguyên và mội trường trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Những ý kiến đề xuất và đóng góp quý báu của quý vị sẽ hỗ trợ chúng tôi hoàn thiện và làm tốt hơn nữa vai trò quản lý nhà nước về Tài Nguyên Môi Trường tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Với bài viết này, Giagocchudautu.com đã giúp bạn tìm hiểu thông tin về quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu nhanh nhất. Bạn cũng nắm được những thay đổi của nó so với quy hoạch cũ.

5/5 - (59 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339