Trục đường mới kích thích bất động sản tỉnh Bình Định bứt phá

Ngày 27-9, tỉnh Bình Định đã khánh thành và đưa vào và sử dụng trục đường khu kinh tế Nhơn Hội nối dài đến sân bay quốc tế Phù Cát.

Với vai trò là tâm điểm liên kết vùng mới của Bình Định, sau khoản thời gian hoàn thành, trục đường sẽ trở thành đòn bẩy kích thích kinh tế, du lịch và BĐS bứt phá, từ đó xác lập vị thế mới cho Bình Định.

Trục đường mới kích thích bất động sản tỉnh Bình Định bứt phá

Mở đường cho sự tăng trưởng ngoạn mục

Là một trong những 4 dự án giao thông trọng điểm của tỉnh, trục đường nối dài từ Khu kinh tế (KKT) Nhơn Hội đến sân bay quốc tế Phù Cát (Bình Định) được khởi công từ thời điểm cuối năm 2017, thiết kế theo tiêu chuẩn đường cấp III đồng bằng, với tổng chiều dài 20km, bề rộng nền đường 20,5m, mặt đường bê tông nhựa 14m gồm 4 làn xe với vận tốc thiết kế 80 km/h.

Trục đường có tổng vốn đầu tư hơn 1.825 tỉ đồng, trong đó vốn ngân sách Trung ương hỗ trợ 385 tỉ đồng.

Việc đưa vào khai thác trục đường nối dài đã nối kết giao thông tiện lợi sân bay quốc tế Phù Cát đến Khu kinh tế Nhơn Hội, tạo sự đồng bộ về hạ tầng giao thông, tăng khả năng vận tải hàng hóa, hành khách du lịch nội địa và quốc tế.

Đặc biệt, trục đường kết nối giao thông giữa các khu, cụm công nghiệp của tỉnh nói riêng và các tỉnh khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói chung, tạo động lực thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của Bình Định, các tỉnh khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Trục đường mới kích thích bất động sản tỉnh Bình Định bứt phá

Gần đây, sự lột xác ngoạn mục về hạ tầng với một loạt dự án mới làm “thay da đổi thịt” diện mạo Bình Định, trong đó, trọng tâm là tăng nối kết giữa 3 tâm điểm lớn là sân bay quốc tế Phù Cát – Khu kinh tế Nhơn Hội – TP. Quy Nhơn với một số dự án vượt trội đang rất được tăng tốc triển khi như:

– Tuyến QL19 mới đoạn từ cảng Quy Nhơn đến giao QL1 (dài gần 18km)

– Tuyến đường phía Tây tỉnh nối kết phía Tây Nam cửa ngõ TP. Quy Nhơn đến khu công nghiệp Becamex Bình Định (hơn 14,3km)

– Tuyến đường ven biển từ Cát Tiến đến Đề Gi (hơn 21,5 km)…

Việc đẩy mạnh đầu tư vào hạ tầng giao thông góp phần đưa Bình Định trở thành trung tâm kinh tế, du lịch, dịch vụ khu vực duyên hải Nam Trung bộ và mở ra nhiều hướng liên kết với những tỉnh Tây Nguyên, vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và cả nước.

Đặc biệt, sân bay quốc tế Phù Cát đóng vai trò liên kết Bình Định với khu vực và quốc tế, Bình Định đã thu hút được nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước về đây đầu tư như Quỹ đầu tư Marshal (Singapore), Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Fujiwara (Nhật Bản), Tập đoàn Việt – Úc, Tập đoàn FPT, Tập đoàn Marriott International (Mỹ), Anphanam, Cty FGD Recycling Industry Co.Ltd (Đài Loan), Tập đoàn Gia Phú (Singapore), Tập đoàn BR Group (Cộng hòa Séc)…

Sức bật của đô thị biển đón đầu ưu thế hạ tầng

Sự hoàn thiện của hạ tầng cơ sở góp phần nâng tầm thị trường bất động sản (BĐS) tại Nhơn Hội. Đặc biệt, khi trục đường nối dài khu kinh tế Nhơn Hội đến sân bay quốc tế Phù Cát đi vào hoạt động sẽ rút ngắn khoảng cách di chuyển, kéo theo sự tăng thêm của khách du lịch và các chuyên viên nước ngoài đến đây du lịch và làm việc.

Trục đường mới kích thích bất động sản tỉnh Bình Định bứt phá

Đón đầu tiềm năng đầu tư trên mảnh đất Nhơn Hội, vào đầu năm 2019, Tập đoàn Danh Khôi đã tạo tiếng vang lớn trên thị trường BĐS Bình Định với việc ra mắt KĐT biển Nhơn Hội New City.

Được biết, Nhơn Hội New City nằm trong quy hoạch tổng thể của KĐT du lịch sinh thái Nhơn Hội, có diện tích hơn 34,16 ha. Định hướng để trở thành KĐT đa chức năng, Nhơn Hội New City kiến tạo “khu phức hợp thương mại – du lịch và vui chơi ven biển” tại Bình Định.

Đầu năm 2020, “gã khổng lồ” Danh Khôi một lần tiếp nữa khẳng định vị thế của một tập đoàn BĐS tại Bình Định với dự án Kỳ Co Gateway – “Cửa ngõ” hai khu du lịch Kỳ Co, Eo Gió và cách Nhơn Hội New City khoảng 5 phút di chuyển.

Không chỉ vậy, Kỳ Co Gateway còn sở hữu vị trí vàng với 2 mặt tiền đường (Quốc lộ 19B và tuyến Nhơn Lý), tầm nhìn hướng biển đắt giá và thừa hưởng nhiều ưu thế đầu tư khi nằm trong lõi trung tâm của KKT Nhơn Hội, tiện lợi khai thác kinh doanh để làm văn phòng, dịch vụ.

Ở thời điểm hiện tại, yếu tố quan tâm hàng đầu của KH khi lựa chọn các sản phẩm đất nền là sổ đỏ thì Kỳ Co Gateway xứng đáng trở thành nơi “chọn mặt gửi vàng – sẵn sàng sổ đỏ” mang lại sự bền vững và đảm bảo hiệu suất lợi nhuận cho những nhà đầu tư.

Vượt trội về mọi mặt nhưng hiện nay, Kỳ Co Gateway có giá rất “mềm”, chỉ với 25 tr/m2 nên nhanh lẹ lọt vào mắt xanh của giới đầu tư.

5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339