5 lý do đầu tư tại Nhơn Hội New City Quy Nhơn

Trước khi quyết định mua bất động sản (BĐS), rất đông nhân tố khiến các nhà đầu tư cần được xác định để đánh giá được chính xác khả năng sinh lời của dự án. Vậy Nhơn Hội New City Quy Nhơn đã cung cấp được bao nhiêu tiêu chí để phát triển thành điểm hấp dẫn đầu tư của thị trường BĐS?
5 lý do đầu tư tại Nhơn Hội New City Quy Nhơn

Bất động sản là tài sản có giá trị lớn, nếu không cân nhắc kỹ lưỡng và tham khảo đến các điều kiện, nhà đầu tư sẽ dễ dàng rơi vào hiện trạng khó bán hàng hoặc bán được hàng nhưng không đem lại lợi nhuận cao. Ví dụ: Đất nền thì phải xem đến chính sách pháp lý, bản đồ quy hoạch khu vực, giá trị chênh lệch; với căn hộ thì phải xem đến các nhân tố như danh tiếng chủ đầu tư, các tiện ích đi kèm…; và đối với đất nền sát biển thì cần được xem vị trí có khả năng mở rộng cơ hội đầu tư hoặc thanh khoản nhanh thì mới có khả năng được coi là một dự án tốt.

Dự án đất nền sát biển Nhơn Hội New City dưới sự đồng hợp tác của Công ty cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt và Công ty cổ phần Đầu tư Danh Khôi Holdings, đã được giới đầu tư bất động sản công nhận là 1 trong dự án triển vọng trong khu đô thị sinh thái Nhơn Hội, nằm trong thành phố biển Quy Nhơn, tỉnh Bình Định nhờ có được 5 lợi thế cực tốt:

Thứ nhất, vị trí chiến lược 4 mặt tiềm năng

  • Phía bắc: Giáp công viên rộng 5ha.
  • Phía nam: Giáp trường đào tạo nguồn nhân lực của FLC – 1 trong trường đào tạo chất lượng nhất khu vực.
  • Phía đông: Giáp đường vành đai 2 của khu đô thị theo quy hoạch.
  • Phía tây: Giáp quốc lộ 19B, đang là tuyến trục huyết mạch của khu kinh tế Nhơn Hội.

Thứ hai, chủ sở hữu bất động sản có khả năng xây dựng theo nhu cầu:

Yếu tố này rất lôi kéo các chủ sở hữu yêu chuộng việc thể hiện, cá nhân hóa bản thiết kế hoặc bổ sung những chi tiết mới hài lòng hơn, phù hợp với nhu cầu của chủ thể sinh sống tại khu vực.

5 lý do đầu tư tại Nhơn Hội New City Quy Nhơn

Thứ ba, pháp lý minh bạch, đầy đủ sổ đỏ ngay khi hoàn tất thủ tục:

Không phải bất kỳ dự án nào cũng có khả năng chắc chắn được như Nhơn Hội New City, bằng hai nhân tố căn bản đặc biệt quan trọng như: Phương thức thanh toán dễ dàng, mau chóng và chính sách pháp lý rõ ràng, sổ hồng riêng cam đoan cho cư dân.

Thứ tư, diện tích phân chia hợp lý, từ 80m2 đến 126m2 cho nhiều mục đích sử dụng:

Tích hợp nhiều sản phẩm BĐS, như căn hộ trong hỗn hợp chung cư, nhà kế bên thương mại (shophouse), nhà phố liền kề, nhà phố mặt tiền…, trong đó, khu hỗn hợp chung cư cao đến 40 tầng, là điểm nhấn của toàn khu. Không những vậy, dự án còn hội tụ các tiện ích như: Hồ bơi, công viên, các loại hình giải trí, dịch vụ công cộng để phục vụ người dân. Đặc biệt, dự án nhưng vẫn cố gắng giữ nguyên hiện trạng dải cây xanh, với định hướng tạo không khí mát mẻ trong lành cho dân cư nội khu cũng như toàn khu vực.

Cuối cùng, tính thanh khoản nhanh khi mua bán nhờ độ lôi kéo của dự án và quy hoạch chung của khu vực: 

Điều này tạo nên lợi thế cho các nhà đầu tư muốn mau chóng thu hồi vốn và cả cư dân khi có nhu cầu mua bán trao đổi.

Nhờ 5 lý do quan trọng trên mà Nhơn Hội New City đã phát triển thành dự án được giới đầu tư “săn lùng” nhiều trong khoảng thời gian gần đây. Thực tế, hơn 1.000 sản phẩm đã được bán ra chỉ trong khoảng thời gian ngắn của Nhơn Hội New City đã lập nên một kỳ tích mà chưa hẳn dự án kế bên nào cũng làm được.

5/5 - (92 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339