Tiềm năng đầu tư bất động sản đất nền ven biển Quy Nhơn

Việc đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng cùng sự đi lên của ngành du lịch đã tạo “đòn bẩy” cho Quy Nhơn – Bình Định vượt qua các thị trường cổ truyền khác, phát triển thành tâm điểm của các nhà đầu tư bất động sản.

Sự trỗi dậy của thiên đàng nghỉ dưỡng sinh thái Quy Nhơn

Thời gian gần đây, “khẩu vị” đầu tư trên thị trường địa ốc (BĐS) tại các thành phố biển đang có sự chuyển dịch rõ rệt. Các thị trường từng phát triển “nóng” như Đà Nẵng, Nha Trang dần hạ nhiệt để nhường chỗ cho các tên tuổi mới trên thị trường.

Tiềm năng đầu tư bất động sản đất nền ven biển Quy Nhơn

Theo khảo sát, giá bất động sản sát biển tại Đà Nẵng, Nha Trang thời gian qua gia tăng rất cao và được giới đầu tư nhận định đã gần chạm đỉnh. Cụ thể, các bất động sản có vị trí tốt, gần biển nằm trên khu vực đường Trần Phú (Nha Trang), trên trục đường Võ Nguyên Giáp (Đà Nẵng) thì giá cũng đã gần tới mức vài trăm triệu đồng/m2.

Mức giá này sẽ là một rào cản lớn dành cho các nhà đầu tư khi quyết định chọn lọc những sản phẩm bất động sản sát biển tại Nha Trang, Đà Nẵng.

Như một quy luật tất yếu trên thị trường, dòng tiền đầu tư “chảy” sang các thị trường khác tiềm năng hơn, trong đó nổi lên là thị trường bất động sản tại thành phố biển Quy Nhơn (Bình Định).

Theo những thống kê của Sở Du lịch Bình Định, lượng khách tới Bình Định, đặc biệt là Quy Nhơn tăng mạnh năm 2018 khi đón hơn 4 triệu lượt khách, tăng 10,6 % so với năm 2017. Tổng doanh thu từ du lịch đạt 3.301 tỉ đồng, tăng 54,7% so với năm 2017. Năm 2019, Bình Định đặt mục tiêu lôi kéo khoảng 5 triệu lượt khách (tăng 25%), đặc biệt từ khách quốc tế và mục tiêu tổng doanh thu đạt 6.500 tỉ đồng (tăng 97%), cao hơn nhiều với tỷ lệ bình quân của cả nước.

Chính nhờ sự tăng trưởng bứt phá trong lĩnh vực du lịch và kinh tế, Quy Nhơn – Bình Định đang nổi lên như 1 trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn với các dự án quy mô, hiện đại.

Nhơn Hội New City: Vị trí chiến lược trong hành lang di sản miền Trung

Theo chuyên gia BĐS, Quy Nhơn hiện đang là điểm đến nổi bật ở vùng duyên hải Nam Trung bộ với lợi thế ven biển, thuận lợi cho kinh doanh du lịch sẽ là điểm đầu tư mới giàu tiềm năng.

Tiềm năng đầu tư bất động sản đất nền ven biển Quy Nhơn

Trong 6 – 8 tháng qua, quỹ đất sát biển tại Quy Nhơn đón nhiều làn sóng đầu tư mới. Một số khu vực như Nhơn Hội, Nhơn Lý của Quy Nhơn được các nhà đầu tư Tp.HCM và Hà Nội đổ bộ vào săn quỹ đất để phát triển các dự án. Sở hữu vị trí chiến lược trong hành lang di sản miền Trung, Quy Nhơn thuận lợi để phát triển các dự án bất động sản phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng ven biển.

Bên cạnh sự đi lên của du lịch và hạ tầng giao thông, khu vực Nhơn Hội còn hưởng lợi từ sự đi lên kinh tế khu vực, là nơi tập kết các khu công nghiệp hiện hữu. Đặc biệt, thông tin xây dựng Viện Đào tạo hàng không qui mô 10 ha vào tháng 7 vừa mới rồi tại Khu đô thị Du lịch sinh thái Nhơn Hội đã chắp cánh cho đất võ hóa rồng.

Không nằm ngoài sự đi lên sôi động của thị trường bất động sản Quy Nhơn, khu đô thị sinh thái hiện đại sát biển Nhơn Hội New City do Công ty cổ phần bất động sản Danh Khôi (DKR) phát triển lôi kéo sự chú ý của các nhà đầu tư đón đầu sự đi lên của bùng nổ của vùng đệm khu công nghiệp – du lịch. Với vị trí kế bên các khu công nghiệp lớn, khu dân cư hiện hữu, hạ tầng hiện hữu, tiềm năng phát triển đa dạng các hình thức kinh doanh, Nhơn Hội New City được giới đầu tư đánh giá là “con gà đẻ trứng vàng” trên thị trường.

Tiềm năng đầu tư bất động sản đất nền ven biển Quy Nhơn

Đặc biệt, phân khu 4 dự án Nhơn Hội New City đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Chủ đầu tư đang hoàn thiện các giấy tờ pháp lý để bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng sản phẩm trong khoảng thời gian ngắn sắp tới.

Sở hữu nhiều lợi thế về hạ tầng, vị trí và tiềm năng phát triển, thị trường bất động sản Quy Nhơn và Nhơn Hội New City không ngừng nghỉ ghi nhận thanh khoản ấn tượng. Đồng thời, dù giá đất không ngừng nghỉ tăng nhưng chưa cao như nhiều thủ phủ du lịch khác, Quy Nhơn nhưng vẫn được giới đầu tư đánh giá sẽ còn tiếp diễn tăng trong tương lai, đem đến lợi nhuận hấp dẫn và là chọn lọc sáng suốt của các nhà đầu tư.

 

5/5 - (53 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339