Nhơn Hội New City Quy Nhơn thần tốc bàn giao sổ đỏ cho khách hàng

Ngày 16.11.2019, Cty cổ phần Bất động sản Danh Khôi (DKR) đã tổ chức Lễ bàn giao Giấy chứng nhận QSDĐ (sổ đỏ) cho những KH đầu tiên tại dự án Nhơn Hội New City phân khu 4.

Khu đô thị sinh thái tiên tiến ven biển Nhơn Hội New City địa chỉ tại vị trí trung tâm với một mặt giáp biển Quy Nhơn, một mặt giáp QL 19B do DKR phát triển. Sở hữu vị trí giao thông tiện lợi và pháp lý rõ ràng, hoàn thiện, Nhơn Hội New City thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Nhơn Hội New City Quy Nhơn thần tốc bàn giao sổ đỏ cho khách hàng

Đặc biệt, CĐT và nhà phát triển dự án cũng khẳng định tính minh bạch pháp lý và cam kết với KH khi chỉ sau 5 tháng ra mắt thị trường, những KH đầu tiên của phân khu 4 dự án Nhơn Hội New City chính thức được DKR bàn giao sổ đỏ khi hạ tầng, tiện ích tại đây đã được xây dựng hoàn chỉnh.

Trong bối cảnh hiện tại, việc Nhơn Hội New City bàn giao sổ đỏ trước thời hạn là một trong những động thái thiết thực, thể hiện trách nhiệm và hàng đầu của DKR về tiến độ xây dựng, đảm bảo quyền lợi KH và khẳng định vị thế tại những dự án do cty đầu tư, phát triển. Điều này không chỉ chứng minh quyền lợi sở hữu hợp pháp của những KH mà còn giúp các chủ nhân của Nhơn Hội New City yên tâm đầu tư và an cư, góp phần tăng thêm giá trị BĐS. Theo ghi nhận của DKR, sau khoản thời gian những sổ đỏ đầu tiên tới tay khách hàng, giới đầu tư đã nhanh lẹ tìm kiếm các sản phẩm của Nhơn Hội New City để nắm bắt thời cơ sinh lời cao từ loại sản phẩm đất nền hiếm hoi có pháp lý hoàn chỉnh.

Phát biểu chia sẻ tại sự kiện, ông Trần Vi Thoại, Trưởng ban pháp chế, đại diện DKR nhấn mạnh: “Việc đảm bảo quyền lợi và thực hiện cam kết với KH là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi phát triển dự án. Bằng việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng, hành lang pháp lý để bàn giao sổ đỏ trước thời hạn, chúng tôi tin đây điểm nhấn đặc trưng để khẳng định hàng đầu của DKR với KH và thị trường bất động sản”.

Nhơn Hội New City Quy Nhơn thần tốc bàn giao sổ đỏ cho khách hàng

Sau lễ bàn giao cho những KH đầu tiên, dự kiến, các đợt bàn giao giấy chứng nhận QSDĐ tại Nhơn Hội New City sẽ tiếp tục được DKR triển khai trong thời gian sắp tới.

Là một trong những đô thị mới tiên tiến bậc nhất Quy Nhơn, KĐT sinh thái tiên tiến ven biển Nhơn Hội New City đã khẳng định vị thế dẫn dắt thị trường bất động sản ven biển miền Trung khi chỉ trong vòng 2 tháng ra mắt đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư. Nhờ ưu thế cực lớn về vị trí cũng như hạ tầng tiện ích khi sở hữu không gian kinh tế riêng biệt, với môi trường đầu tư và kinh doanh tiện lợi bao gồm nhiều khu chức năng, công trình hạ tầng kỹ thuật phong phú và hoàn thiện, cùng với cam kết tiến độ xây dựng từ phía CĐT và nhà phát triển dự án, Nhơn Hội New City đã thu hút hơn 2.000 KH trong sự kiện tri ân tại White Palace (TP.HCM).

Thành công của Nhơn Hội New City Quy Nhơn được phân tích là đã đánh trúng nhu cầu thực của thị trường, khi được đầu tư chuỗi tiện ích giá trị như một thành phố thu nhỏ để phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng. Không chỉ sôi sục ở thị trường sơ cấp, dự án cũng chứng minh tỷ suất sinh lời và thanh khoản cao hơn nữa hẳn khi chỉ sau vài tháng giá bán đã tăng 20%.

Dự án còn sở hữu pháp lý hoàn chỉnh khi đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Nhơn Hội New City với quy mô 36 ha, tổng mức đầu tư hơn 9.000 tỉ đồng.

Nhơn Hội New City Quy Nhơn thần tốc bàn giao sổ đỏ cho khách hàng

Bên cạnh việc đảm bảo yếu tố pháp lý cho KH trong quá trình giao dịch tại dự án, CĐT Nhơn Hội New City còn bảo tồn và phát triển môi trường sống xanh với khu công viên rộng 5ha với những mảng xanh môi trường thiên nhiên kết hợp cùng hồ bơi nội khu và sân tập golf để KH trải nghiệm đời sống đẳng cấp giữa môi trường thiên nhiên xanh mát. Trong tương lai, cư dân tại Nhơn Hội New City sẽ được tận hưởng không khí trong lành cùng gió biển, không gian cây xanh rộng lớn ngay trong trái tim đô thị.

5/5 - (133 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339