Toàn cảnh dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn dưới góc nhìn nhà đầu tư

Theo đánh giá của giới chuyên môn và quyết định mới nhất của Chính phủ, đến năm 2035 Bình Định sẽ có 22 đô thị, trong đó thành phố Quy Nhơn là đô thị loại I. Đồng thời là Trung tâm kinh tế biển của quốc gia, theo định hướng dịch vụ – cảng biển – công nghiệp – du lịch. Với ưu ái đặc biệt đó, tỉnh Bình Định nhìn chung và thành phố Quy Nhơn, Nhơn Hội New City kể riêng sẽ là “thỏi nam châm” hấp dẫn giới đầu tư trong và ngoài khu vực.

Toàn cảnh dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn dưới góc nhìn nhà đầu tư

Hiện diện và nổi bật trong giới bất động sản trong hơn một tháng quay về đây, Nhơn Hội New City nằm trong khu đô thị sinh thái Nhơn Hội với tổng diện tích đến 341.593,5 m². Tận dụng lợi thế đang có sẵn, Nhơn Hội New City là một giả dụ điển hình ghi điểm với các nhà đầu tư lớn với 5 lý do chẳng thể bỏ qua:

– Vị trí kim cương giáp giới 3 mặt tiền đường lớn

– Chủ sở hữu có quyền xây dựng tự do

– Pháp lý minh bạch, đầy đủ sổ đỏ ngay khi hoàn tất thủ tục

– Diện tích phân chia hợp lý, từ 80m2 đến 126m2 cho nhiều mục đích sử dụng

– Có tính thanh khoản nhanh khi mua bán, mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng đều quan tâm.

Không những vậy, Quy Nhơn – thành phố biển đang được đầu tư mạnh trong các công việc phát triển cơ sở hạ tầng và giao thông đi đến và là 1 trong số ít địa phương trên cả nước có đầy đủ các loại hình giao thông đa dạng và hiện đại như: đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không… Là cơ sở quan trọng thúc đẩy Quy Nhơn, Nhơn Hội New City hoàn thiện.

Xét về vị trí, Bình Định nằm ngay trung tâm của trục Bắc – Nam, đây cũng là cửa ngõ ra biển gần nhất và thuận lợi nhất của Tây Nguyên, nam Lào, đông bắc Campuchia và Thái Lan (bằng Cảng biển quốc tế Quy Nhơn và quốc lộ 19). Trong tương lai gần, cảng biển Nhơn Hội thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội được xây dựng sẽ hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng như trên, tạo cho Bình Định một lợi thế nổi bật trong giao lưu trong và ngoài khu vực.

Toàn cảnh dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn dưới góc nhìn nhà đầu tư

Tọa lạc khu vực bờ biển, đắc địa với ba mặt tiền, sở hữu lợi thế nổi bật về địa điểm và tiềm năng tăng giá trong tương lai, Nhơn Hội New City còn lôi kéo nhà đầu tư nhờ mức định giá bán hấp dẫn chỉ trên dưới 1,39 tỷ/căn bởi chủ đầu tư mong muốn phát triển khu đô thị, đáp ứng nhu cầu ở thực của người dân.

Dự án kế bên quảng trường biển duy nhất của thành phố Quy Nhơn, với không gian thoáng và rộng nằm bên biển. Tiếp đến là quần thể FLC với 1 loạt khách sạn Resort, công viên Safari… Đặc biệt, Nhơn Hội New City còn kế bên trường đào tạo nhân lực FLC – được xây dựng phát triển thành 1 trong trường đạo về nhân lực chất lượng cao lớn nhất của khu vực.

Ngoài ra, Bình Định còn là Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và xác định thành phố Quy Nhơn phát triển thành 1 trong trung tâm tăng trưởng kinh tế phía Nam của vùng, là đầu mối giao thông đường bộ và cảng biển phục vụ trực tiếp cho khu vực Tây Nguyên. Tổng hợp lại các nhân tố thuận lợi và hấp dẫn như trên, tiềm năng tại Nhơn Hội New City sẽ còn đi xa hơn nữa sau này không xa.

5/5 - (32 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339