Nhơn Hội New City Quy Nhơn – ‘mỏ vàng’ mới của nhà đầu tư

Với những giá trị nổi bật từ vị trí, thiết kế cho đến tiện ích, Nhơn Hội New City Quy Nhơn đang được coi là dự án “hot” bậc nhất thị trường Quy Nhơn – Bình Định và duyên hải miền Trung trong thời điểm hiện tại.

Nhơn Hội New City Quy Nhơn

Những điều làm nên giá trị vàng của Nhơn Hội New City

Với qui mô 36 ha, Nhơn Hội New City là 1 trong các dự án tiêu biểu vượt trội do Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi (DKR) phát triển, sở hữu vị trí đắc địa hiếm có trong khu du lịch sinh thái Nhơn Hội, 1 trong các khu vực có tốc độ phát triển về du lịch, công nghiệp và dịch vụ đáng chú ý nhất tại Quy Nhơn, Bình Định hiện tại.

Được thiết kế thành một khu đô thị sát biển sinh thái hiện đại với khá nhiều tiện ích, chức năng, đến bây giờ giai đoạn 1 của dự án đã căn bản hoàn tất và bắt đầu đi vào vận hành, trong khi đó giai đoạn 2 và giai đoạn 3 cũng đang gấp rút triển khai để phục vụ cho việc chính thức mở bán trong khoảng thời gian tới.

Trong đó, về cơ sở hạ tầng, giai đoạn này căn bản đã hoàn chỉnh với các trục đường lớn, bên cạnh là hệ thống cây xanh công viên trung tâm rộng tới 11.808,31m2 và các tuyến đường nội bộ cho cư dân đi bộ sảng khoái và nhiều tiện ích đan xen bên trong dự án. Ngoài ra, cốt nền dự án cũng được tính toán kỹ lưỡng, chắc chắn ngôi nhà không lo bị ngập úng, hệ thống cấp thoát nước thải riêng biệt – nước thải môi trường xung quanh và nước thải sinh hoạt gia đình sẽ được xử lý riêng biệt, hệ thống điện cũng được ngầm hóa 100%.

Theo ông Nguyễn Hoàng Sơn – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh – Tiếp thịDKR, định hướng nhà phát triển cùng chủ đầu tư mang tới Nhơn Hội New City là một khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp sát biển độc đáo dành cho khách hàng.

Trong đó, với 1 loạt các tiện ích cao cấp đáng chú ý như khách sạn tiêu chí quốc tế, hồ bơi, sân tennis, trung tâm thương mại, siêu thị, trung tâm y tế, trường học quốc tế, sân chơi trẻ em, khu nghỉ dưỡng cho người cao tuổi, khu du lịch sinh thái…sau khi được hoàn thiện đồng bộ, dự án chắc chắn mang tới trải nghiệm “một bước chân với ngàn tiện ích”.

Cùng với phong cách kiến trúc hiện đại tối giản, kết hợp hài hòa với các không gian mở đầy tính thẩm mỹ, Nhơn Hội New City được giả như một thành phố xanh thu nhỏ của Quy Nhơn, Bình Định, nơi cư dân khu đô thị đáng sống này sẽ sảng khoái tận hưởng những buổi sớm tĩnh tại thưởng trà bên ban công phảng phất mùi gió biển, lặng ngắm trời xanh qua kẽ lá, hít thở cái thanh khiết của khí trời…

Đón đầu giá trị vượt thời gian

Khảo sát cách nhìn của các nhà đầu tư đã tham dự sớm từ những đợt chính thức mở bán đầu tiên của dự án Nhơn Hội New City cho thấy, toàn bộ đều có chung một cách nhìn tích cực về triển vọng tăng trưởng trong dài hạn. Trong đó, lợi thế nổi bật là nhân tố khai thác quá lớn nhờ vào vị trí đắc địa ngay bên cạnh biển của dự án này.

Nhìn lại khoảng 10 năm trước đây, những cung đường sát biển tại các Thành phố du lịch của miền Trung như Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn… giá đất còn khá thấp, đơn cử như đường Võ Nguyên Giáp của Đà Nẵng, hay đường Xuân Diệu của Quy Nhơn giá đất chỉ nằm quanh mức vài chục triệu đồng/m2, thậm chí thấp hơn.

Nhơn Hội New City Quy Nhơn

Qua thời gian cùng theo với sự tăng trưởng du lịch và hạ tầng phát triển, giá đất các trục đường đó đã tăng vọt phi mã. Ghi nhận thực tại hiện nay, chỉ tính riêng mặt đường Võ Nguyên Giáp đã lên tới 150 triệu đồng/m2, mặt đường Trần Phú – Nha Trang lên tới 300 triệu đồng/m2, mặt đường Xuân Diệu cũng đã lên tới gần 200 triệu đồng/m2 nhưng chẳng thể mua được vì khan hiếm và không ai muốn bán.

Mức độ đắt đỏ của các cung đường cũng là lý do khiến nhà đầu tư tìm kiếm đến các vị trí khác cũng có khả năng tăng trưởng với biên độ rộng sau này như các tuyến đường trên, và Khu kinh tế Nhơn Hội nhìn chung và dự án Nhơn Hội New City kể riêng mau chóng lọt được vào tầm ngắm khi biên độ tăng trưởng không ngừng nghỉ nới rộng.

“Cùng với sự đi lên về công nghiệp, thị trường bất động sản cũng sôi động với làn sóng đón đầu cơ hội khi lực lượng lao động, đặc biệt là những chuyên gia nước ngoài về đây sinh sống và làm việc. Điều này sẽ cơ sở quan trọng giúp giá trị đầu tư vào Nhơn Hội New City tăng trưởng nổi bật trong tương lai”, cô Lan Khanh, một nhà đầu tư tại dự án cho biết.

5/5 - (146 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339