Angsana Residences Hồ Tràm – Có sức nóng như thế nào ?

Đồng loạt 6 đơn vị phân phối bất động sản danh tiếng là Savills Việt Nam, Thủ Thiêm Real, Rever, CBRE Việt Nam, IQI Việt Nam & DKRA Luxury vừa chính thức phát triển thành đơn vị phân phối chính thức của dự án Angsana Residences Hồ Tràm của chủ đầu tư Madison Land đã gây chú ý đặc biệt của giới đầu tư về dự án này.

Angsana Residences Hồ Tràm - Có sức nóng như thế nào ?

Tâm điểm Angsana Residences Hồ Tràm tại thủ phủ du lịch mới của miền Nam

Với khoảng cách thuận lợi và các dự án hạ tầng đang được triển khai, Hồ Tràm – Xuyên Mộc đang có khá nhiều thuận lợi trong các công việc khai thác tiềm năng du lịch cũng như lôi kéo đầu tư. Nếu như vào năm 2006, mới chỉ có 1 dự án resort đầu tiên được đưa vào hoạt động thì cho đến hiện ở địa chỉ đó đã có thêm nhiều dự án phức hợp cung cấp đa dạng các sản phẩm nghỉ dưỡng.

Trong thời gian tới, Hồ Tràm dự định sẽ tiếp diễn là điểm sáng của thị trường địa ốc nghỉ dưỡng khi nhiều dự án có chất lượng đang trong các bước hoạch định và phát triển. Đây là lý do Công ty Madison Land (thuộc hệ sinh thái Madison Group) đã chọn lọc khu vực này là nơi xây dựng & phát triển siêu phẩm nghỉ dưỡng 5 sao – Angsana Residences Hồ Tràm.

Sở hữu vị trí đắc địa, đón đầu cung đường sát biển tuyệt đẹp, Angsana Residences Hồ Tràm cách Tp.HCM chỉ 2 giờ chạy xe, rất gần các dịch vụ giải trí như sân golf, casino trong 10 phút di chuyển.

Tổ hợp nghỉ dưỡng Angsana Residences Hồ Tràm đã có sẵn nhà mẫu tại dự án, chỉ giới hạn 52 căn biệt thự với 2 view chính là trực diện mặt biển và dòng suối Senerity Stream-Walk (Suối Thảnh Thơi) với chiều dài 325m (chưa bao gồm hồ bơi chính chỉ dành cho cư dân Angsana Residences Hồ Tràm) – chắc chắn toàn dự án có view nội khu và tiện ích thú vị và nổi bật nhất thị trường.

Angsana Residences Hồ Tràm - Có sức nóng như thế nào ?

Hợp tác chiến lược của các thương hiệu uy tín

Một điểm nổi bật, tạo nên sự khác biệt về chất lượng dịch vụ và giá trị thương hiệu của dự án, chính là Angsana Residences Hồ Tràm được vận hành bởi Banyan Tree Group – tập đoàn sở hữu và quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng danh tiếng trên thế giới.

Trong gần 30 năm hoạt động, hiện mạng lưới khách sạn và khu du lich của Banyan Tree Group đã có mặt trên 28 quốc gia, vận hành 48 resorts, 64 spa và 74 phòng triển lãm.

Banyan Tree Group chọn thương hiệu 5 sao Angsana với Madison Land để đánh dấu sự xuất hiện lần đầu của tập đoàn quản lý này ở địa chỉ phía Nam Việt Nam, sau dự án đầu tay rất thành công là Laguna Lăng Cô Central, Huế.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Madison Land cũng chọn lọc những đối tác tư vấn danh tiếng để cùng xây dựng và phát triển dự án Angsana Residences Hồ Tràm.

Có thể kể tới những thương hiệu như: Banyan Tree Group (Singapore) – Tư vấn kỹ thuật thương hiệu chắc chắn thương hiệu theo đúng chuẩn vận hành và cao cấp dịch vụ, Synergy (Việt Nam) – đơn vị Quản lý dự án, Coen Design (Singapore) – thiết kế cảnh quan, DesignLab (Tây Ban Nha) – thiết kế ý tưởng nội thất, Contract Ratio (Singapore) – thiết kế chiếu sáng, Earth Check (Australia) – Chứng chỉ công trình xanh…

Tâm huyết với dự án này, bà Nguyễn Thị Phương Hoa, đại diện chủ đầu tư Madison Land chia sẻ: “Với việc đồng hành cùng những thương hiệu lớn và danh tiếng toàn cầu, cùng nỗ lực từng ngày của chủ đầu tư Madison Land, chúng tôi cam đoan đem đến những sản phẩm tiêu chí quốc tế, với các giá trị về nghỉ dưỡng và đầu tư chất lượng và minh bạch nhất, cung cấp mọi nhu cầu của các nhà đầu tư khó tính nhất”.

“Chúng tôi đánh giá rất cao tâm huyết của chủ đầu tư Madison Land với dự án Angsana Residences Hồ Tràm, đặc biệt ở những giá trị thật mà sản phẩm này đem đến cho khách hàng. Với sự chỉn chu thiết kế, pháp lý rõ ràng, giá trị đầu tư minh bạch và nhiều tiềm năng sinh lời, chúng tôi tin cậy Angsana Residences Hồ Tràm sẽ nhận được rất đông sự chú ý của các nhà đầu tư ngay khi dự án được ra mắt”, Giám đốc một sàn giao dịch là đơn vị phân phối chính thức của dự án cho biết.

Tham khảo thêm thông tin
5/5 - (73 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339