Yếu tố tạo giá trị vĩnh viễn cho dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm

Lựa chọn đơn vị vận hành có năng lực quản lý đẳng cấp quốc tế là một trong những yếu tố bảo chứng cho chất lượng và giá trị của dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm.

Đại diện Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Madison Land – CĐT dự án cho biết, đơn vị vận hành với năng lực quản lý chuyên nghiệp được thể hiện qua các tiêu chuẩn như tính am hiểu thị trường và văn hóa truyền thống bản địa, mạng lưới KH đa dạng, dịch vụ đẳng cấp, quản trị minh bạch và bảo vệ tài sản của chủ sở hữu… Những tiêu chuẩn trên là cơ sở quan trọng đem lại giá trị thặng dư BĐS trong trung và dài hạn.

Yếu tố tạo giá trị vĩnh viễn cho dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm

Thực tế, các BĐS nghỉ dưỡng với vị trí chiến lược, tiện ích đa dạng, CĐT hàng đầu và được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn chuyên nghiệp là công thức thành công tạo thành giá trị dài lâu của dự án. Đó là nguyên nhân CĐT Madison Land chọn hợp tác với Tập đoàn Banyan Tree trong dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm.

Theo đó, Tập đoàn Banyan Tree sẽ vận hành, quản lý dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm hướng tới sự tiến lên bền vững, tôn vinh thiên nhiên, chú tâm mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 * và đảm bảo đáp ứng những trải nghiệm đáng nhớ tại đây.

Angsana Hồ Tràm gồm 52 căn villa sẽ được mở bán và tham gia chương trình cho thuê dưới sự quản lý và vận hành của Banyan Tree. Bên cạnh đó đó, để đảm bảo đồng bộ trong quản lý, khối khách sạn Dhawa 4 sao cùng 162 phòng khách sạn thuộc về Madison Land cũng rất được giao cho Banyan Tree chịu trách nhiệm quản lý và khai thác.
Yếu tố tạo giá trị vĩnh viễn cho dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm

Banyan Tree có kinh nghiệm quản lý và phát triển nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn và spa ở châu Á, châu Mỹ, châu Phi và Trung Đông. Hiện, hơn 50 khu nghỉ dưỡng và khách sạn nổi tiếng trên toàn cầu mà đơn vị này đang vận hành, quản lý luôn có tỷ lệ lấp đầy và giá thuê cao. Đây cũng là những điểm đến yêu thích của nhiều ngôi sao nổi tiếng quốc tế, giới thượng lưu. Tại Việt Nam, Banyan Tree từng gây tiếng vang với dự án Banyan Tree Residences Lăng Cô (Huế).

Dưới sự quản lý của Banyan Tree, Angsana Hồ Tràm được kỳ vọng sẽ mang lại cho KH kênh đầu tư dài hạn. Đồng thời, chủ nhân rất có thể tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp bên cạnh tấm thẻ thông hành “Sanctuary Club” để đến với hơn 50 khu nghỉ dưỡng nổi tiếng toàn cầu trải qua chương trình trao đổi kỳ nghỉ quốc tế với tương đối nhiều đặc quyề từ Tập đoàn Banyan Tree.

“Angsana Hồ Tràm dù chưa mở bán nhưng đã thu hút không những các NĐT đến từ TP HCM, nhiều khu vực phía Nam mà một lượng lớn các NĐT đến từ Hà Nội, nhiều khu vực phía Bắc. Nhiều NĐT nước ngoài cũng quan tâm đầu tư”, đại diện CĐT cho biết.

Chủ đầu tư cũng cam kết tiến độ xây dựng và pháp lý dự án. Hiện, nhiều hạng mục xây dựng và phong cảnh đang dần hoàn thiện. Madison Land chuẩn bị ra mắt nhà mẫu cùng tiện ích chung để NĐT dễ dàng tham quan, trải nghiệm và cảm nhận không gian nghỉ dưỡng thực tế. Dự kiến lễ khai trương nhà mẫu sẽ diễn ra vào thời điểm tháng 3/2021 và đưa vào vận hành trong thời điểm tháng 6/2022.

Tham khảo thêm thông tin
5/5 - (94 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339