Đơn vị vận hành Angsana Residences Hồ Tràm – có bảng thành tích đáng nể

Với sự đi lên lớn mạnh vượt bậc, Banyan Tree Group (Singapore) được chủ đầu tư Madison Land chọn lọc là đơn vị vận hành và quản lý toàn bộ dự án nghỉ dưỡng cao cấp Angsana Residences Hồ Tràm.

Tầm nhìn của Banyan Tree là xây dựng các thương hiệu được công nhận trên toàn cầu, bằng cách dẫn đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng, nâng cao cả môi trường vật chất và con người địa phương họ hoạt động nhưng vẫn đem đến lợi nhuận hấp dẫn cho các cổ đông.

Đơn vị vận hành Angsana Residences Hồ Tràm

Chính việc hài hoà được ích lợi của nhà đầu tư – quý khách – môi trường trong gần 30 năm hoạt động đã giúp Banyan Tree đạt được hơn 2.649 giải thưởng và danh hiệu cao quý trong ngành.

Hiện mạng lưới khách sạn và khu du lịch của Banyan Tree có mặt trên 28 quốc gia, vận hành 48 resorts, 64 spa và 74 phòng triển lãm. Tất cả khu nghỉ dưỡng và khách sạn đình đám trên địa cầu mà đơn vị này đang vận hành, quản lý luôn có tỷ lệ lấp đầy và giá thuê cao.

Một điểm chẳng thể không nhắc tới khi là chủ sở hữu biệt thư Angsana Residences Hồ Tràm, đó  chính là đặc quyền trở  thành thành viên của The Sanctuary  club. Đây  là một chương  trình đặc biệt của tập đoàn  Banyan Tree group dành cho khách hàng  của mình. Thành viên của Sanctuary Club sẽ nhận được rất đông những khuyến mãi và chiết khấu quanh năm khi dùng các dịch vụ trong hệ thống của Banyan Tree Group trên toàn thế giới.

Đặc biệt phải kể tới chương trình thảo luận kì nghỉ miễn phí – quý khách sẽ được sở hữu lên tới 45 đêm nghỉ dưỡng miễn phí, trong đó có 30 đêm tại Angsana Residences Hồ Tràm, và 15 đêm thảo luận kỳ nghỉ tại rất đông khách sạn và resort cao cấp thuộc hệ thống thảo luận kỳ nghỉ của Banyan Tree Group. Một số địa điểm đình đám trong hệ thống của Sanctuary Club có khả năng kể tới như: Angsana Penang – Malaysia, Laguna Phuket – Thái Lan, Banyan Tree Mexico, Dhawa Santa Maria – Cuba, Cassia Bintan – Indonesia…

Bên cạnh đây chính là rất đông các chính sách khuyến mãi giảm giá quanh năm trên địa cầu lên tới 30% khi dùng các dịch vụ như đặt phòng, spa, sân golf, mua sắm tại khu trưng bày, dịch vụ ăn uống, đưa đón tại sân bay, check in sớm và check out muộn…

Đơn vị vận hành Angsana Residences Hồ Tràm

Nhận định về sự hợp tác chiến lược với Banyan Tree Group, bà Nguyễn Thị Phương Hoa, đại diện chủ đầu tư Madison Land cho biết “Chúng tôi cảm thấy rất tự tin khi đi tới quyết định chọn lọc Banyan Tree Group là đơn vị vận hành và quản lý dự án Angsana Residences Hồ Tràm. Tin tưởng rằng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn địa cầu của Banyan Tree Group, cùng những sự tương đồng trong giá trị kinh doanh cốt lõi của cả hai bên, chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách 1 sản phẩm nghỉ dưỡng mang cao cấp quốc tế với giá trị đầu tư hiệu quả và bền vững”.

Tham khảo thêm thông tin
5/5 - (81 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339