Chủ đầu tư Madison Land hợp tác với các nhà phân phối uy tín

Nhằm gia tăng thêm niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư, chủ đầu tư Madison Land đã “bắt tay” cùng với nhiều đối tác hàng đầu để phát triển các sản phẩm mới.

Chủ đầu tư Madison Land hợp tác với các nhà phân phối uy tín

Chọn mặt gửi vàng

Sáng 28/4, “Lễ ra quân Dự án Angsana Residences Hồ Tràm” được tổ chức tại Tp.Hồ Chí Minh với sự tham gia của đại diện CĐT Madison Land cùng sáu đơn vị hợp tác phân phối hàng đầu – Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn CBRE Việt Nam, Cty cổ phần DKRA Luxury, Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn IQI Việt Nam, Cty cổ phần Công nghệ Rever, Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Savills Việt Nam và Cty cổ phần đầu tư BĐS Thủ Thiêm, cùng đông đảo chuyên viên tư vấn BĐS. Đây đều là các đơn vị tư vấn và phân phối BĐS uy tín, có bề dày kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, và đặc trưng tâm huyết đối với loại sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp.

Bà Nguyễn Thị Phương Hoa, đại diện CĐT Madison Land, khẳng định: “Sự thành công của một sản phẩm không chỉ tùy thuộc vào quyết định của nhà đầu tư, mà còn là sự đồng hành hết mình, và quan trọng là sự tự tin, quyết tâm của những đơn vị phân phối sản phẩm. Chúng tôi nhận thấy rất tự tin khi được hợp tác cùng các đơn vị môi giới BĐS này”.

Chủ đầu tư Madison Land hợp tác với các nhà phân phối uy tín

Mục tiêu kỳ vọng

Với mong muốn kiến tạo một sản phẩm mang tính đột phá, không chỉ thỏa mãn những khách hàng thượng lưu khó tính, mà còn mang lại thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn, CĐT Madison Land đã rất là tâm huyết ngay từ những ngày đầu xây dựng ý tưởng cho dự án, để mang lại một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Dự án Angsana Residences Hồ Tràm với vị trí thuận lợi đón đầu cung đường ven biển Hồ Tràm, cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng, dự án được hình thành từ hợp tác chiến lược giữa Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Madison Land (thuộc hệ sinh thái Madison Group) và Banyan Tree Group (Singapore) – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Khi sở hữu villa dự án Angsana Residences Hồ Tràm, chủ sở hữu sẽ trở thành hội viên của The Sanctuary Club với đặc quyền tận hưởng 45 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm trong và ngoài nước.

Đặc biệt, đó là dự án hiện đã có nhà mẫu hoàn thiện nội thất tại chính khu vực xây dựng của dự án. Khách hàng và các NĐT hoàn toàn rất có khả năng trực tiếp xuống tham quan, trải nghiệm các căn villa mẫu, tiến độ thi công và cảm nhận không gian nghỉ dưỡng thực tế.

Với thiết kế lấy cảm hứng bản địa, hình ảnh cây tràm ẩn trong nội thất, tiên tiến vẫn lưu giữ bản sắc văn hóa truyền thống vùng miền. Nội thất được đầu tư sang trọng, bền bỉ và chất lượng được nhập khẩu 100% từ Đức, tất cả những villa đều có hồ bơi lớn và jacuzzi riêng lẻ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm rất là hấp dẫn. Bên cạnh đó đó, dòng suối thảnh thơi (Serenity Stream walk) với chiều dài 325m (chưa bao gồm hồ bơi chính dành riêng cho cư dân Angsana Residences Hồ Tràm) hiền hòa len lỏi vào không gian 52 căn biệt thự, cùng gym hiện đại, nhà hàng cảnh biển với dịch vụ chuẩn 5 sao.

Bên cạnh đó, Angsana Residences Hồ Tràm là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên ở phía Nam tuân thủ theo hướng minh chứng chỉ công trình xanh của tổ chức Earthcheck (Úc), tổ chức chứng nhận hàng đầu hàng đầu toàn cầu về phân tích khoa học, chứng nhận và tư vấn phát triển du lịch và lữ hành bền vững.

“Theo khảo sát của chúng tôi, hơn 85% số chuyên viên bất động sản đẳng cấp cho thấy nhóm khách hàng thượng lưu chuộng sản phẩm được đầu tư chỉn chu từ những chi tiết nhỏ vẫn đem lại lợi nhuận như Angsana Residences Hồ Tràm, vì thế chúng tôi rất tự tin khi giới thiệu dự án đến với khách hàng là những NĐT khó tính nhất”, một đại diện sàn hào hứng chia sẻ.

Tham khảo thêm thông tin
5/5 - (61 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339