Cơ hội cho các nhà đầu tư nhạy bén tại Angsana Residences Hồ Tràm

Sở hữu vị trí chiến lược và được đầu tư kỹ lưỡng từ chủ đầu tư, quần thể nghỉ dưỡng Angsana Residences Hồ Tràm đang được nhiều nhà đầu tư nhạy bén nhắm đến.

Sức hút tới từ danh tiếng chủ đầu tư

Trong vài năm quay về đây, bất động sản nghỉ dưỡng sát biển đang phát triển thành sản phẩm được giới đầu tư săn đón. Trong đó, Hồ Tràm là cái tên sáng giá khi sở hữu vị trí chiến lược kế bên TP.HCM.

Song, thực tại là tại Hồ Tràm hiện nay, số lượng khách sạn và resort cao cấp đạt chuẩn nhưng vẫn chưa nhiều. Có những thời điểm các cơ sở lưu trú chạy hết công suất phòng nhưng vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu cho khách du lịch đến nghỉ dưỡng.

Cơ hội cho các nhà đầu tư nhạy bén tại Angsana Residences Hồ Tràm

Nhận thấy những tiềm năng và cơ hội phát triển tại Hồ Tràm, chủ đầu tư Madison Land (thuộc hệ sinh thái Madison Group) đã giới thiệu ra thị trường địa ốc nghỉ dưỡng cao cấp dự án mang tên Angsana Residences Hồ Tràm. Dự án chỉ giới hạn 52 căn biệt thự, và dự định sẽ chính thức bàn giao cho quý khách vào quý 1/2022.

Trên thực tế, Angsana Residences Hồ Tràm không chỉ cần nơi nghỉ dưỡng cao cấp, chuẩn 5 sao, mà còn là tài sản đầu tư nhằm mục đích đem đến giá trị ích lợi lâu dài. Ngoài ra, để khẳng định địa vị của một chủ đầu tư uy tín, đẳng cấp, Công ty Madison Land luôn chắc chắn sự minh bạch về pháp lý của dự án và đảm bảo an toàn ích lợi cho chủ sở hữu.

Cụ thể, Angsana Residences Hồ Tràm đã được xây dựng hoàn thiện xong phần thô, dự định sẽ bàn giao cho quý khách vào quý 1/2022 và chính thức đưa vào vận hành từ quý 2/2022.

Để chắc chắn ích lợi cho nhà đầu tư, đợn vị vận hành & chủ đầu tư cam đoan lợi nhuận 5%/năm trong 2 năm đầu tiên. Từ năm điều thứ 3 trở đi, chủ sở hữu sẽ được hưởng 40% doanh thu từ các việc cho thuê chính biệt thự của mình. Chủ sở hữu các biệt thự này dự định sẽ có khả năng thu hồi vốn đầu tư vào dự án sau 10 năm đầu tư.

Đặc biệt, dự án đã có nhà mẫu hoàn thiện nội thất tại chính khu vực xây dựng của dự án. Khách hàng và các nhà đầu tư hoàn toàn có khả năng trực tiếp xuống tham quan, trải nghiệm các căn biệt thự mẫu, tiến độ thi công và cảm nhận không gian nghỉ dưỡng thực tế.

“Mục tiêu chúng tôi hướng đến là đem đến giá trị lâu dài cho chủ sở hữu, giúp phát triển du lịch bền vững, thúc đẩy kinh tế địa phương. Đồng thời, đem lại trải nghiệm bảo tồn thiên nhiên, thân thiện môi trường cho du khách”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Tiềm năng gia tăng giá trị

Theo các chuyên gia, ngoài các việc người mua chú ý tới cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xã hội của dự án, hoạt động quản lý và vận hành bất động sản ảnh hưởng rất lớn đến việc đưa ra quyết định của người mua để về ở sau này,. Một dự án được quản lý, vận hành tốt với các hoạt động không ngừng nghỉ và chặt chẽ thì không những duy trì được giá trị ban đầu mà còn giúp giá trị đó gia tăng theo thời gian.

Với tham vọng đem đến cho quý khách sản phẩm đầu tư hạng sang và giá trị nghỉ dưỡng đẳng cấp, Madison Land đã chọn lọc Banyan Tree Group phát triển thành đơn vị vận hành của dự án Angsana Residences Hồ Tràm. Banyan Tree Group là thương hiệu quản lý và vận hành khách sạn, khu nghỉ dưỡng danh tiếng thế giới, có mặt trên 28 quốc gia và nhận hơn 2.649 giải thưởng danh giá.

Cơ hội cho các nhà đầu tư nhạy bén tại Angsana Residences Hồ Tràm

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Madison Land cũng chọn lọc những đối tác tư vấn danh tiếng trên thị trường như Synergy (Việt Nam) – đơn vị Quản lý dự án, Coen Design (Singapore) – thiết kế cảnh quan, DesignLab (Tây Ban Nha) – thiết kế ý tưởng nội thất, Contrast Ratio (Singapore) – thiết kế chiếu sáng, Earthcheck (Australia) – Chứng chỉ công trình xanh…

Trong tháng 5/2021, chủ đầu tư Madison Land đang triển khai một số khuyến mãi độc quyền cho các quý khách đặt mua biệt thự. Khách hàng có khả năng trực tiếp liên hệ với 6 sàn bất động sản là đại diện phân phối chính thức F1 của dự án, bao gồm: CBRE Việt Nam, DKRA Luxury, IQI Việt Nam, Rever, Savills Việt Nam & Thủ Thiêm Real.

Tham khảo thêm thông tin
5/5 - (13 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339