Dấu ấn của Danh Khôi tại dự án đất nền Nhơn Hội New City

Theo chủ đầu tư, hơn 1.000 sản phẩm tại dự án đất nền Nhơn Hội New City Quý Nhơn đã được khách hàng đặt cọc.

Dự án do Cty CP Bất động sản Danh Khôi (DKR) phát triển trên diện tích hơn 34ha nằm trong KĐT du lịch sinh thái Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Theo nhà phát triển dự án DKR, dự án nhận được sự nhận lời tích cực tại thị trường bất động sản Quy Nhơn.

Dấu ấn của Danh Khôi tại dự án đất nền Nhơn Hội New City

Thành lập năm 2016, đến nay, DKR đạt được nhiều thành tựu trong các lĩnh vực đầu tư phát triển dự án, tư vấn đầu tư bất động sản, dịch vụ môi giới nhà ở và dự án, phân phối độc quyền dự án bất động sản… Cty cũng là nhà phát triển của nhiều dự án lớn như: KĐT Happy Home Cà Mau, SaiGon Metro Mall, Barya Citi, AnGia Riverside, The Gold View…

Theo giới địa ốc, tại thị trường Quy Nhơn, trong những lúc nhiều NĐT chọn phát triển các sản phẩm như condotel và villa biển, DKR tập trung phát triển hai loại sản phẩm chính tại Nhơn Hội New City là nhà ở liền kề, nhà phố thương mại.

“Trong bối cảnh du lịch Quy Nhơn đang ‘cất cánh’,  hạ tầng giao thông đồng bộ, việc phát triển các sản phẩm trên kì vọng mang lại quyền lợi cho những nhà đầu tư”, đại diện Danh Khôi cho biết.

Theo chủ đầu tư, cư dân mai sau của Nhơn Hội New City rất có thể biến “ngôi nhà thứ hai” của mình thành homestay hay phát triển kinh doanh để thỏa mãn nhu cầu của khách du lịch.

Sức hút của đô thị xanh ven biển

Các chuyên viên về quy hoạch đô thị tại Việt Nam nhận định, kiến trúc xanh là một trong những xu hướng phát triển của nền kiến trúc Việt Nam. Với Nhơn Hội New City, CĐT định hướng xây dựng KĐT có không gian xanh, tiên tiến và thân thiết với cư dân cũng như du khách.

Mật độ xây dựng thấp, trong trái tim dự án có sự đan xen giữa các công trình, tiện ích công cộng cùng phong cảnh thiên nhiên. Theo đồ án quy hoạch Nhơn Hội New City, nhà phát triển giữ nguyên dải cây xanh với diện tích khoảng 5ha, đảm bảo kiến trúc xanh cho dự án.

Quỹ đất dự án cũng dành khoảng không gian lớn xây dựng công viên để các cư dân mai sau rất có thể đi dạo, chạy bộ, thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng. Chủ đầu tư cho biết, hệ thống đường giao thông nội khu được chú tâm phát triển, chiếm hơn 29% tổng diện tích dự án. Đường tản bộ với trục hướng biển và nối kết quảng trường biển dự kiến thu hút đông người dân và khách du lịch.

Dấu ấn của Danh Khôi tại dự án đất nền Nhơn Hội New City

Nhơn Hội New City sở hữu vị trí “tam cận”, nằm trong KĐT sinh thái Nhơn Hội với một mặt liền kề quảng trường biển, gần các tuyến đường quan trọng nối tiếp giao thông khu vực: phía Đông của KĐT Nhơn Hội New City giáp đường vành đai 2, phía Tây giáp QL 19B.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn đối tác cùng phát triển và hoàn tất các thủ tục pháp lý dự án cũng rất được DKR đặc trưng chú trọng. Tại Nhơn Hội New City, DKR hợp tác cùng Cty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt – tên tuổi gắn liền với loạt dự án như The Everrich Infinity, The Millennium và một vài dự án địa ốc nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Với môi trường sống xanh và hiện đại, các sản phẩm nhà ở có tiềm năng sinh lời cao, Nhơn Hội New City được CĐT kỳ vọng là sản phẩm vừa an cư vừa đầu tư thích hợp tại thành phố biển Quy Nhơn thời gian tới.

5/5 - (29 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339