Nhơn Hội New City Quy Nhơn khẳng định việc bàn giao sổ đỏ cho khách hàng

Chủ đầu tư, nhà phát triển dự án Cty CP Bất động sản Danh Khôi tiếp tục bàn giao giấy chứng nhận QSDĐ (sổ đỏ) cho KH đủ điều kiện nhận sổ của dự án Nhơn Hội New City.

Nhơn Hội New City Quy Nhơn khẳng định việc bàn giao sổ đỏ cho khách hàng

Nhà đầu tư chuộng đất nền sổ đỏ ven biển

Trong một báo cáo về thị trường nhà ở đã ra mắt về mức tăng giá của BĐS. Cụ thể trong 17 năm (tính từ thời điểm năm 2002 đến 2018), giá BĐS (BĐS) tại TP.HN tăng 27 lần, tại TPHCM tăng 22 lần, nhưng giá vàng chỉ tăng 5 lần.

Con số trong báo cáo này cho thấy, BĐS đang là 1 kênh đầu tư phát sinh mức biên độ lợi nhuận tốt nhất. Trong khi vàng từng là kênh đầu tư an toàn đã phải lui hạng bởi khả năng sinh lời thấp, mức độ biến động chậm. Còn chứng khoán thì được ví như cuộc chơi “5 ăn, 5 thua”, đầy rủi ro. Chưa kể, NĐT chứng khoán luôn đòi hỏi nền tảng kiến thức tốt.

Theo các chuyên viên BĐS, so với đầu tư căn hộ và các loại sản phẩm mới như officetel, hometel hay condotel, thì kênh đầu tư đất nền đang vượt trội hơn nhiều về 4 yếu tố: khả năng tăng giá mạnh, tỷ suất sinh lời vượt trội, nguồn cung hạn chế và có tính thanh khoản cao.

Ở nhóm BĐS liền thổ, đất nền có ưu thế về nguồn vốn đầu tư khi dòng tiền mua đất nền thường thấp hơn nhà phố và biệt thự. Theo ông Nguyễn Hoàng Sơn – Tổng giám đốc Cty CP BĐS Danh Khôi, đất nền là loại hình đầu tư mang lại lợi nhuận tốt hơn so với những phân khúc khác trên thị trường BĐS, nhờ tốc độ tăng giá nhanh, việc tìm và đào bới KH cũng không tốn quá nhiều thời gian như các sản phẩm khác.

“Đất nền, nhất là những dự án đã có sẵn sổ đỏ chính là sản phẩm đầu tư an toàn và tỷ suất sinh lời cao nhất cho những nhà đầu tư”, ông Sơn nhận định.

Nhơn Hội New City – Đất nền sổ đỏ tại trung tâm thành phố du lịch biển Quy Nhơn

Tính pháp lý an toàn, tiềm năng sinh lời tốt, nhu cầu thị trường lớn, tuy nhiên, các dự án có sẵn sổ đỏ đang rất khan hiếm. Vì thế, tin tức dự án Nhơn Hội New City tiếp tục bàn giao sổ đỏ cho KH vào trong ngày 1.3 vừa rồi một lần tiếp nữa đưa dự án làm dậy sóng thị trường.

Nhơn Hội New City Quy Nhơn khẳng định việc bàn giao sổ đỏ cho khách hàng

Chính thức ra mắt thị trường từ thời điểm tháng 6.2019, Nhơn Hội New City ghi điểm trong mắt NĐT nhờ tiến độ thi công hạ tầng và bàn giao sổ đỏ nhanh chóng. Là sản phẩm tâm huyết do liên danh Cty CP Phát triển BĐS Phát Đạt, Cty CP BĐS Netland, Cty CP đầu tư Danh Khôi Holdings làm chủ đầu tư, dự án tạo ấn tượng khi bàn giao những sổ đỏ đầu tiên cho KH ngay tháng 11.2019 – chỉ sau 5 tháng ra mắt.

Dự án được giới đầu tư phân tích cao nhờ yếu tố pháp lý minh bạch, vị trí vàng ngay của ngõ thủ phủ du lịch thành phố biển Quy Nhơn, quy hoạch hoàn chỉnh, tiện ích đa dạng… với tiềm năng sinh lời lớn.

Với định hướng phát triển trở thành một đô thị du lịch nghỉ dưỡng hiện đại, là 1 điểm đến không thể bỏ qua trên hành trình du lịch biển miền Trung, Nhơn Hội New City được đầu tư chuỗi tiện ích đặc trưng và nổi bật, như chuỗi 8 công viên kỳ quan, hồ bơi bốn mùa rộng 7.000 m2, trung tâm thể thao đa năng… Nhờ vị trí vàng tại giao lộ vàng QL 19B – tuyến Nhơn Lý, dự án còn nối kết dễ dàng đến trung tâm du lịch Kỳ Co, Eo Gió, sân golf 36 lỗ chuẩn quốc tế, Safari Park…

Nhơn Hội New City Quy Nhơn khẳng định việc bàn giao sổ đỏ cho khách hàng

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang thiếu các dự án đất nền ven biển, việc dự án Nhơn Hội New City tiếp tục bàn giao sổ đỏ cho KH là 1 sự khẳng định về tính chất pháp lý, hàng đầu và năng lực của CĐT trong việc mang lại cho KH một sản phẩm đầu tư an toàn với tỷ suất sinh lời ấn tượng. Đặc biệt, CĐT còn mang lại cho KH thời cơ đầu tư chắc thắng khi cam kết mua lại sản phẩm sau 12 tháng với lợi nhuận tối thiểu 10%/năm. Theo phân tích của chủ đầu tư, lợi nhuận sau 12 tháng khi KH đầu tư vào Nhơn Hội New City sẽ cao hơn nữa rất nhiều mức lợi nhuận cam kết, nhờ ưu thế hạ tầng tại Quy Nhơn đang rất được xây dựng đồng bộ, cùng sự tiến lên bùng nổ của du lịch trong thời gian qua đã chắp cánh cho tiềm năng của BĐS nơi đây.

 

5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339