Nhơn Hội New City Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu đất nền ven biển

Sỡ hữu vị trí kế bên các resort 5 sao chuẩn quốc tế, Nhơn Hội New City Quy Nhơn được kỳ vọng sinh lời từ đầu tư dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng.

Trong những năm qua, lượng khách du lịch quốc tế và nội địa đến Quy Nhơn (Bình Định) tăng mạnh. Theo đà tăng trưởng, tỉnh Bình Định dự định đến năm 2020, sẽ đón 5,5 triệu lượt khách, trong đó có 800.000 lượt khách quốc tế, tốc độ tăng trưởng bình quân 14,5% một năm. Hạ tầng liên vùng từ đường bộ đến đường hàng không theo đó được đẩy mạnh.

Nhơn Hội New City Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu đất nền ven biển

Với thế mạnh về du lịch biển, hầu hết du khách khi đến Quy Nhơn chọn lọc các khách sạn, khu nghỉ dưỡng vị trí gần biển để vui chơi, lưu trú. Nhu cầu lớn, giá thuê khu nghỉ dưỡng ở chỗ này nằm trong top cao trong số các điểm du lịch trên cả nước, tăng mạnh vào các mùa cao điểm.

Nhìn nhận tiềm năng sinh lời, nhiều nhà đầu tư bắt đầu quan tâm, đón đầu cơ hội từ các dự án bất động sản ven biển. Trong đó, vị trí mặt tiền biển là 1 trong các vị trí được các nhà đầu tư để mắt.

Trong các vị trí giáp biển, khu vực Nhơn Hội – Quy Nhơn nổi bật nhờ lợi thế cơ sở giao thông hoàn chỉnh, quy hoạch xây dựng đồng bộ. Nơi đây đồng thời là cửa ngõ giáp giới nhiều điểm du lịch hút khách trong nước và quốc tế tại Bình Định như Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Eo Gió…

Nằm trên khu vực đắc địa sát biển, khu đô thị sinh thái hiện đại sát biển Nhơn Hội New City là 1 trong các dự án đang được giới đầu tư chú ý bởi khả năng sinh lời từ khai thác đầu tư đa năng.

Nhơn Hội New City Quy Nhơn đáp ứng nhu cầu đất nền ven biển

Đại diện đơn vị phát triển dự án – Công ty cổ phần Bất động sản Danh Khôi, ông Nguyễn Hoàng Sơn, Phó TGĐ kinh doanh – tiếp thị đánh giá, những dự án đất nền sát biển như Nhơn Hội New City phát triển nhanh cách đây không lâu nhờ nhu cầu và tiềm năng khai thác lớn, hiệu suất kinh doanh cao từ vị trí sát biển. Không đơn thuần là sản phẩm để đầu tư, dự án còn là một tài sản tích luỹ giá trị.

Đại diện dự án khẳng định về tính pháp lý trong các bước phát triển, khi UBND tỉnh Bình Định đã có quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Nhơn Hội New City (phân khu 2), đồng thời cam đoan bảo tồn và phát triển không gian sống xanh tại dự án. Nhơn Hội New City có khu công viên rộng 5ha với các mảng xanh tự nhiên, kết hợp cùng hồ bơi nội khu và sân tập golf. Dự án có đường đi bộ trục hướng biển và kết nối quảng trường biển, được kỳ vọng sẽ lôi kéo đông đảo người dân và khách du lịch.

“Trong tương lai, cư dân an cư tại Nhơn Hội New City sẽ được tận hưởng không khí trong lành cùng gió biển, không gian cây xanh rộng lớn ngay trong tâm khu đô thị”, chủ đầu tư chia sẻ.

5/5 - (18 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339