Lợi thế đầu tư của dự án Nhơn Hội New City

Dự án đất nền tại khu đô thị Nhơn Hội, Bình Định sở hữu tiềm năng tăng giá trị về sau với rất nhiều hình thức khai thác sinh lời dài hạn.

Đất nền là một trong các phân khúc BĐS được rất nhiều người ưu thích bởi giá trị tích lũy về dài hạn. Sản phẩm còn sở hữu tiềm năng phát triển về sau nếu hội tụ các yếu tố quy hoạch bài bản, pháp lý minh bạch, vị trí tốt, thanh khoản cao, có sự trợ giúp của ngân hàng.

Lợi thế đầu tư của dự án Nhơn Hội New City

Các yếu tố khác như quy hoạch mở rộng, thu hút từ việc xuất hiện của dòng vốn ngoại cùng việc xây dựng các nhà máy công nghiệp, sự bùng nổ về du lịch… tại một vài địa phương cũng góp phần giúp tăng giá trị BĐS.

Điển hình tại Nhơn Hội (Quy Nhơn, Bình Định) thời gian qua, địa phương có chủ trương kêu gọi các NĐT có năng lực nhằm “đánh thức” tiềm năng phát triển Nhơn Hội. Một số doanh nghiệp tiềm lực mạnh đã tham gia xã hội hóa quỹ đất, đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật, xây dựng khu nhà ở thương mại, KĐT mới hiện đại. Từ đó, thị trường bất động sản ở đây có những bước thay đổi rõ rệt.

Hiện Quy Nhơn là một trong các thị trường nhận sự quan tâm lớn từ các NĐT Hà Nội, TP HCM. Bên cạnh đó những địa phương ven biển hút vốn mạnh như Phú Quốc, Nha Trang, Phan Thiết, Vân Đồn thì Quy Nhơn đang nổi lên là thị trường giàu tiềm năng khai thác.

Lợi thế đầu tư của dự án Nhơn Hội New City

Theo ông Nguyễn Hoàng Sơn – Phó tổng giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Cty Danh Khôi (DKR), nhà phát triển dự án đất nền Nhơn Hội New City, sở dĩ BĐS liền thổ tại những trục đường ven biển hiện nay hút khách là nhờ tiềm năng tăng giá trị.

“Nhiều người mua đất không muốn chuyển nhượng lại. Họ nắm bắt thời cơ rất nhanh và có dự kiến sẽ đầu tư khai thác về sau khi du lịch bùng nổ, hạ tầng hoàn thiện”, ông Sơn nói.

Các chuyên viên BĐS nhận định, trong bối cảnh sản phẩm đất nền ven biển sở hữu nhiều ưu thế và tiềm năng, người mua rất có khả năng khai thác bằng cách kinh doanh, cho thuê hoặc bán quyền cho thuê, tạo hướng sinh lời mới.

Tại dự án Nhơn Hội New City, dù mới ra mắt nhưng chỉ trong thời gian ngắn tất cả sản phẩm đã có chủ. Khu vực Nhơn Hội cũng là một trong các khu vực ưu tiên phát triển của tỉnh Bình Định, góp phần tạo sự sôi động cho BĐS nơi đây.

Dịp này, CĐT và đơn vị phát triển dự án triển khai csbh ưu đãi. Theo đó, với mỗi giao dịch thành công, khách hàng có thời cơ sở hữu một giải đặc trưng xe Mercedes-Benz C 250 Exclusive, một giải nhất xe Honda City 2019 cùng hàng trăm giải thưởng giá trị lớn khác.

5/5 - (26 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339