Khu compound là gì? Điểm nào khu compound thu hút nhà đầu tư?

Từ “Compound” được dịch nghĩa là khu khép kín. Trong ngành bất động sản, khu compound chỉ một khu villa được xây dựng thành khu riêng biệt, có đầy đủ tiện nghi và tách biệt với bên ngoài. Mô hình villa compound thường hướng tới đối tượng là doanh nhân, người giàu có và giới thượng lưu. Vậy, ngoài những yếu tố đó, khu compound còn điểm gì đáng đầu tư không? Chúng ta cùng tìm hiểu ở trong bài viết “Khu compound là gì? Điểm nào khiến khu compound thu hút nhà đầu tư?” của Giagocchudautu.com dưới đây.

Khu compound

Khu compound là gì?

Khu compound là 1 khu villa được xây dựng khép kín và riêng biệt. Cư dân trong khu compound chủ yếu là giới giàu có, doanh nhân hoặc các nghệ sĩ. Một khu compound luôn có bảo vệ và nhân viên an ninh túc trực cũng như hệ thống camera ghi hình. Muốn ra vào một trong những khu compound phải được nhân viên an ninh kiểm tra

Như vậy, khu compound tỏ ra ưu điểm hơn nhiều khi đáp ứng cho cư dân một môi trường sống an toàn, riêng tư, đồng bộ về trí thức và đẳng cấp. Trong tâm niệm của nhiều người, sở hữu nhà thuộc khu compound được xem như biểu tượng của sự giàu sang và thành công.

Các chuyên viên trong các lĩnh vực BĐS cũng cho rằng, khu compound có ích thế hơn khi đặt lên bàn cân với những KĐT thông thường. Toàn bộ môi trường sống được kết hợp với rất nhiều tiện nghi, tiện ích và mang đến trải nghiệm tốt hơn cho cư dân.

Vì sao nhà thuộc khu compound lại có giá trị lớn như vậy?

Bên cạnh câu hỏi khu compound, lý do giá nhà villa trong khu compound luôn ở mức “kịch kim” cũng khiến không ít người băn khoăn. Giagocchudautu.com sẽ cùng bạn tìm hiểu một vài lý do khiến khu compound thường có giá rất cao.

Vị trí đắc địa

Có thể thấy những khu compound đều được xây dựng tại vị trí kim cương và được truyền thông quảng cáo rất mạnh. Chính ưu thế về vị trí này cũng là một trong điều khiến cư dân sống tại khu compound nhận thấy tự hào.

An ninh tuyệt đối

Như Giagocchudautu.com đã chia sẻ trong mục khu compound, khu dân cư khép kín này có đội ngũ nhân viên an ninh túc trực và hệ thống an ninh đảm bảo. Bên Cạnh đó, khu compound là tập hợp nơi sinh sống của những cư dân trí thức nên mức độ an toàn trong khu compound lại càng cao hơn.

Đồng bộ đẳng cấp

Biệt thự trong khu compound được xây dựng theo quy hoạch chung. Toàn bộ nhà có sự đồng bộ và thống nhất với nhau. Khi đi vào compound cũng rất khó để nhận thấy nhà nào giàu hơn nhà nào. Toàn bộ khu compound mang vẻ đẹp đẳng cấp sang trọng và đáng mơ ước.

Tiện ích hiện đại

Trong khu compound, tất cả những tiện ích nội khu đều được CĐT chú tâm phát triển và xây dựng. Không khó để bắt gặp siêu thị, nhà hàng, trường học, bệnh viện, phòng gym,… trong khu compound. Sinh sống tại khu compound giúp cư dân nhanh chóng nạp lại năng lượng sau mỗi ngày làm việc nhờ tiện ích đa dạng, dễ dàng.

Khu compound

Môi trường trong lành

Đối với nhiều khu nhà đất, một khu nhà thường có mật độ xây dựng cao, không gian cây xanh ít. Đó cũng là lý do khiến nhiều khu nhà chịu ảnh hưởng nặng nề từ nóng lên toàn cầu. Khí hậu mùa hè rất oi và ngạt vì thiếu cây xanh. Tuy nhiên, khu compound được xây dựng đều tuân thủ mật độ xây dựng thấp và cây xanh nội khu nhiều. Khu compound đẳng cấp có không khí rất trong lành và mát mẻ, ưu điểm hơn nhiều so với bên ngoài.

Sinh lời an toàn

Có thể nói, khu compound mang đến khả năng sinh lời an toàn, vững chắc cho nhà đầu tư. Biệt thự compound vừa đem lại giá trị sử dụng, cho thuê cao đồng thời cũng đem lại thời cơ sang nhượng tên với giá rất tốt. Đặc biệt, với mỗi bước phát triển của KĐT thì giá trị của căn hộ trong khu compound cũng như leo lên một bậc thang. Khả năng sinh lời của khu compound chính vì vậy cũng an toàn hơn chứng khoán và vàng.

Trên đây cũng là chia sẻ của Giagocchudautu.com để giải thích tới bạn đọc khu compound là gì. Hi vọng bài viết thực sự hữu ích với bạn đọc. Đừng quên ghé thăm blog của Giagocchudautu.com liên tục để cập nhật tin BĐS mới nhất nhé.

5/5 - (40 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339