The River Thủ Thiêm – Có nên đầu tư hay không?

The River Thủ Thiêm một dự án nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, đây là một trong những dự án có lực hút hấp dẫn khách hàng. Bởi dự án, có vị trí đắc địa, sở hữu view sông Sài Gòn, một trong số ít dự án có vị trí đẹp tại khu đô thị này.

Có nhiều khách hàng đang băn khoăn có nên đầu tư vào The River Thu Thiem hay không? Liệu căn hộ Quận 2 có khả năng sinh lời không?

Mọi thắc mắc trên, sẽ được Giagocchudautu.com cập nhật các lý do khách hàng nên đầu tư vào dự án The River Thủ Thiêm. Tất cả sẽ được tóm gọn qua bài viết dưới đây.

The River Thủ Thiêm

Tìm hiểu thêm:

The River Thủ Thiêm – Có nên đầu tư hay không?

Các quỹ đất ven sông ngay tại trung tâm thành phố ngày càng cạn kiệt và khan hiếm.Trong những năm gần đây, khách hàng có nhu cầu về các dự án ven sông rất lớn. Các chủ đầu tư tung sản phẩm ra thị trường luôn trong tình trạng cháy hàng.

Một số dự án trong khu vực, gần với dự án The River Thủ Thiêm có giá bán khá cao, nhưng vẫn được đông đảo khách hàng đón nhận:

– Tòa tháp Cove Residences (Empire City) có giá bán 6800 – 7000 USD.

– Tại dự án Đảo Kim Cương có tòa Maldies có mức giá 70 triệu/m2.

– Dự án One Verandah Mapletree tại Thạnh Mỹ Lợi có giá bán 70 triệu/m2, các đợt mở bán luôn trong tình trạng cháy hàng.

The Metropole (Sonkim Land) giá bán từ 7.200 USD.

– The Centennial là sự kết hợp giữa Ascott và Alpha King, có giá bán hiện tại 12.000 USD.

Tìm hiểu thêm về căn hộ The River Thủ Thiêm tại video dưới đây:

Hàng loạt dự án xuất hiện xung quanh dự án The River Thủ Thiêm

Sự hình thành và xuất hiện của hàng loạt dự án ven sông Sài Gòn như: The Metropole ngay cạnh cầu Thủ Thiêm 2, do Sonkim Land làm chủ đầu tư. Bên cạnh đó, còn có dự án tỷ đô Empire City (Keppel Land) và Eco Smart City của tập đoàn Lotte.

Các dự án dọc đường Lương Định của như: Paris Hoàng KimLaimian City.

Các dự án ven đường Nguyễn Cơ Trạch có dự án Thủ Thiêm Xi, dự án Thủ Thiêm Lake View với hệ thống Shophouse và khu đô thị Sala.

Các dự án này kết nối với nhau tạo ra một khung cảnh mới, làm thay đổi bộ mặt của khu vực.

Thanh khoản chuỗi căn hộ Thủ Thiêm trong suốt ba năm qua có tốt không?

Trong khoảng thời gian 3 năm qua, thị trường căn hộ tạo Thủ Thiêm có mức thanh khoản rất nhanh và tốt. Chỉ cần các sản phẩm tốt và đảm bảo chất lượng thì khách sẽ đặt cọc ngay.

The River Thủ Thiêm

Nhờ sự phát triển lớn mạnh của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đã có nhiều tuyến đường huyết mạnh như: Nguyễn Cơ Trạch, Mai Chí Thọ, đường Vòng Cung và các phân khu thuộc khu đô thị Sala vô cùng đẹp mắt.

Khách hàng dễ dàng nhận thấy được sự thay đổi mỗi ngày tại khu vực Thủ Thiêm và tiềm năng của khu đô thị mới này trong tương lai gần. Vì vậy, đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn các căn hộ tại nơi đây, nhiều trường hợp đã chấp nhận mua lại mặc dù giá bán có sự chênh lệch rất cao.

Những cập nhật vừa rồi của Giagocchudautu.com về vấn đề có nên đầu tư vào dự án The River Thủ Thiêm hay không? Mong rằng, bài viết trên đã cập nhật và cung cấp đến quý khách hàng các thông tin hữu ích. Đồng thời, mong các khách hàng đang băn khoăn về vấn đề đầu tư vào dự án sẽ tìm được câu trả lời thích đáng cho bản thân.

5/5 - (67 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339