Đường đâm vào hông nhà có sao không và cách hóa giải

Môi trường xung quanh cũng có tác động không hề nhỏ đến cuộc sống, hạnh phúc cũng như sự hưng thịnh của gia đình bạn. Theo phương diện khoa học hiện đại cũng như dưới góc nhìn của phong thủy thì nhà mà có đường đâm vào hông nhà rất không tốt.

Cũng giống như đường đâm thẳng vào mặt tiền nhà, đường đâm vào đít nhà thì đường đâm vào hông nhà theo phong thủy, nó giống như 1 mũi tên đâm thẳng vào nhà khiến gia đình bạn gặp nhiều điều không may về tài lộc, sức đề kháng và hay xào xáo.

Đừng bỏ lỡ chia sẻ dưới đây của Giagocchudautu.com, để biết cách xử lý đường đâm vào hông nhà và hóa giải được lỗi phong thủy này giúp cho gia đạo tránh được các tai ương.

Đường đâm vào hông nhà

Tìm hiểu thêm thông tin:

Thế nào là đường đâm vào hông nhà?

Đường đâm thẳng vào hông nhà có nghĩa là mặt hông bên phải hoặc bên trái của ngôi nhà bị một con đường hay con hẻm dài đâm thẳng vào.

Dưới góc nhìn của khoa học hiện đại thì nhà ở không được bị trục đường cái đâm thẳng vào hông nhà. khi hông bên phải hoặc bên trái của ngôi nhà bị con đường đâm thẳng vào, đường càng to càng dài thì càng nguy hiểm. Bởi lẽ, xe cộ càng nhiều thì tai nạn đâm vào nhà trực tiếp trong các bước lái, rẽ các ngã là điều hoàn toàn có khả năng xảy ra dẫn đến tai họa cho gia đình.

Đặc biệt giả dụ vị trí đường đâm vào hông nhà được bố trí phòng ngủ của gia chủ thì rất khó để có khả năng đặt đầu giường. Dù chủ chủ nhân có đặc đầu giường cách nào thì khi nằm ngủ cũng có cảm giác như mũi tên xuyên thẳng.

Đường đâm vào hông nhà

Cách hóa giải phong thủy khi đường đâm vào hông nhà

Khi ngôi nhà của bạn có vị trí vị trí không hề mong muốn như trên, theo phong thủy có một số cách có khả năng giúp gia đình bạn hóa giải và cắt giảm sự rủi ro mà bạn không được bỏ qua.

Xây dựng rào chắn

Hàng rào như 1 bức bình phong chặn đứng và bẻ gãy dòng sát khí do tuyến đường hay con hẻm tạo nên. Bởi dòng sát khí di chuyển nhanh, mạnh và hung hăng khi gặp phải vật cản có khả năng sẽ bị bẻ gãy. Trong khi dòng khí tốt di chuyển mềm mại, uốn lượn theo hình dáng bức tường đi vào nhà.

Đường đâm vào hông nhà

Trồng cây xanh hoặc giàn cây

Bạn có khả năng trồng hàng cây xanh lớn bên hông, giàn hoa thân leo hợp phong thủy bên hông nhà. Một mặt tạo không gian xanh mát, tăng tính làm đẹp cho không gian ngôi nhà mặc khác có khả năng “biến hung thành cát” hóa giải được sát khí xông thẳng vào nhà, đem lại tài vận, sức đề kháng cho các thành viên trong gia đình bạn.

Đường đâm vào hông nhà

Dùng tấm bia đá

Tương tự như dựng hàng chắn,tấm bia đá cũng có tác dụng ngăn chặn và làm lệch hướng lưu chuyển của các luồng khí độc chạy vào nhà do con đường tạo ra. Từ đó, bảo vệ gia chủ, căn nhà khỏi những rủi ro, tai họa.

Treo sáo trúc, chuông gió

Chuông gió, sáo trúc ngoài tác dụng trang trí, dẫn đến những âm thanh vui tai, thú vị. Về mặc phong thủy khi chuông gió phát ra những bản âm thanh thì nó cũng có nghĩa là báo hiệu điềm lành tới.

Theo phong thủy treo chuông gió, sáo trúc có tác dụng:

  • Chuông gió hóa giải vận xui, xua đuổi âm tà.
  • Chuông gió hút tài lộc, may mắn

Đối với trường hợp vị trí nhà có con đường đâm thẳng hông thì gia chủ nên treo chuông gió, sáo trúc ở vị trí cửa sổ ban công hay bên hông, hay cửa sổ phòng ngủ.

Treo gương bát quái, gương cầu lồi

Gương bát quái là 1 trong công cụ phổ biến được sử dụng trong phong thủy nhằm bảo vệ, phá bỏ được tà khí và  hóa giải được hướng xấu cho ngôi nhà có đường đâm. Vì vậy gương phải được khai quang trước khi sử dụng. Cần treo gương bát quái, gương cầu lồi phía trên cửa chính quay về hướng có con đường đâm tới.

Kết luận

Theo phong thủy địa thế ngôi nhà là rất quan trọng, nó không những đem đến cho tài lộc, sức đề kháng mà còn có khả năng đem đến vận hạn và sát thương cho chủ nhân. Vì vậy, việc hóa giải ngôi nhà có đường đâm vào hông nhà nhà là rất cần thiết. Với bài viết, Giagocchudautu.com hy vọng bạn có thêm những kiến thức để tạo nên không gian sống hợp phong thủy và hợp thẩm mỹ nhất.

Là một người có kinh nghiệm bán bất động sản nhiều năm, Giagocchudautu.com thấy đối với sản phẩm bất động sản bị đâm đường (đâm mặt tiền, đâm đít, đâm hông…) mặc dù có khả năng chi phí rẻ hơn so với các căn khác cùng vị trí nhưng nếu mua để ở thì quý khách tuyệt đối không được chọn lọc và sẽ khá khó bán lại.

5/5 - (112 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339