Ixora Hồ Tràm – Có phải là sự lựa chọn phù hợp?

Đánh giá về thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở địa chỉ Hồ Tràm trong khoảng thời gian vừa qua, bà Đặng Phương Hằng, TGĐ CBRE Việt Nam đã có những nhận định dưới góc độ cá nhân về dự án tại khu vực này.

Ixora Hồ Tràm - có phải là lựa chọn phù hợp?

Không gian nghỉ dưỡng trong lành và nguyên sơ

Nhắc đến Hồ Tràm là nghĩ ngay cả các dải biển dài nguyên sơ với không khí trong lành, nhiều mảng xanh của rừng nguyên sinh Phước Bửu – Bình Châu có diện tích môi trường xung quanh hơn 10.000 ha.

Bà Phương Hằng chia sẻ: “Đối với tôi, sức đề kháng của bản thân và gia đình luôn là điều quan trọng nhất. Do đó, việc có thêm 1 ngôi nhà thứ hai để cuối tuần nghỉ dưỡng là một nhu cầu sự thật cần thiết. Trong số những chọn lọc giai đoạn này thì Hồ Tràm nổi bật lên như 1 điểm đến phù hợp vì thời gian di chuyển ngắn.

Dự án Ixora Ho Tram by Fusion chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 2 giờ đi xe, là một không gian nghỉ dưỡng phù hợp, một bên là biển, một bên là rừng, đến nơi là cảm nhận ngay được sự trong lành và nguyên sơ mà môi trường xung quanh nơi đây mang lại”.

Nội dung liên quan dự án Tham khảo

Nằm trong quần thể khu phức hợp nghỉ dưỡng đồng bộ tiện ích

Điểm khác biệt mà Ixora Ho Tram by Fusion sở hữu so với các dự án còn lại trong khu vực chính là việc dự án này là 1 phần của quần thể khu phức hợp qui mô 164ha Ho Tram Strip. Đây là dự án của chủ đầu tư Ho Tram Project Company Ltd. phát triển theo từng giai đoạn gồm nhiều dự án thành phần đã, đang và sẽ được triển khai trong khoảng thời gian sắp tới. Cảnh sắc môi trường xung quanh nơi đây còn nguyên sơ và thanh bình.

Tuy nhiên, điều khiến cho khá nhiều quý khách còn chần chờ là do xung quanh chưa nhiều tiện ích, mỗi dự án lại là một khu vực riêng biệt. Vì vậy, thế mạnh của Ixora Ho Tram by Fusion chính là việc dự án được nằm trong khu phức hợp được quy hoạch đồng bộ, đã có sẵn các tiện ích hiện hữu như sân chơi golf The Bluffs, khách sạn InterContinental Grand Ho Tram và sắp tới là Holiday Inn Resort với khá nhiều tiện ích về ẩm thực, sảng khoái và giải trí. Chủ đầu tư còn chia sẻ có kế hoạch xây dựng công viên nước kế bên dự án.

Bàn giao hoàn thiện, quản lý và vận hành với thương hiệu Fusion Hotels & Resorts

“Là dự án được bàn giao hoàn thiện, cung cấp đầy đủ nội thất và được chăm sóc bởi thương hiệu Fusion Hotels và Resorts, dự án này là chọn lọc phù hợp cho các quý khách bận rộn, không có không ít thời gian và công sức để đầu tư và hoàn thiện cho ngôi nhà thứ hai của mình” – bà Phương Hằng chia sẻ thêm về thế mạnh bàn giao hoàn thiện, bao gồm cả các vật dụng phục vụ việc vận hành cho thuê sau này.

Ixora Hồ Tràm - có phải là lựa chọn phù hợp?

Đội ngũ chuyên gia quốc tế tham dự xây dựng và phát triển dự án

Đối với bất kỳ dự án bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng thì vai trò chủ đầu tư rất quan trọng. Chủ đầu tư Ho Tram Project Company Ltd. thông qua sự điều hành của Asian Coast Development dưới sự dẫn dắt và đầu tư dài hạn của Lodgis Hospitality Holdings – liên doanh giữa Quỹ đầu tư vốn cổ phần tư nhân Warburg Pincus và Công ty quản lý đầu tư VinaCapital, đã và đang biểu hiện được năng lực và tâm huyết của họ qua các dự án thành phần đã triển khai và dự án mới nhất Ixora Ho Tram by Fusion.
Ixora Hồ Tràm - có phải là lựa chọn phù hợp?

“Cá nhân tôi ấn tượng bởi hướng nhìn và thông điệp của chủ đầu tư đưa ra khi muốn đưa hình ảnh của một Việt Nam xinh đẹp đến gần hơn với du khách toàn cầu, tôi cảm nhận được sự tâm huyết ở đây.

Dựa trên định hướng phát triển khu vực Hồ Tràm nhìn chung và dự án này nói riêng, tôi tin cậy rằng đây sẽ là một chọn lọc phù hợp cho cả mục tiêu đầu tư ngắn hạn lẫn dài hạn, đặc biệt là khi sân bay quốc tế Long Thành đưa vào hoạt động, chỉ cách dự án 50 phút lái xe” – bà Đặng Phương Hằng chia sẻ thêm.

5/5 - (86 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339