Có nên đầu tư The Rivana Thuận An thời điểm này không?

Có vị trí tiếp giáp TP.HCM, hạ tầng giao thông ngày dần nâng cấp, quy hoạch đô thị bài bản, sức bật kinh tế vượt trội… thị trường Bình Dương đang là tâm điểm đầu tư bất động sản.

Vậy, với vị trí “cửa ngõ” giữa Bình Dương và Tp.Hồ Chí Minh cùng hệ thống tiện ích đáp ứng chuẩn sống của giới chuyên gia, dự án The Rivana Thuận An có là lựa chọn đầu tư thích hợp tại thời điểm này?

Đầu tư dự án The Rivana: Đón đầu Thành phố Thủ Đức

Có nên đầu tư The Rivana Thuận An thời điểm này không

Dự án The Rivana nằm giáp giới giữa Bình Dương và Thủ Đức.

Tháng 11 vừa qua, Chính phủ đã đồng ý chủ trương thành lập TP. Thủ Đức. Theo kết quả rà soát đánh giá khu vực, TP. Thủ Đức dự định sẽ phát triển thành đô thị loại I và sẽ là trung tâm khởi nghiệp lớn nhất TP.HCM.

Từ khi thông tin này mới “rục rịch” trong giới đầu tư, giá nhà đất tại Quận Thủ Đức và các vùng lân cận, đặc biệt là Bình Dương đã liên tiếp tăng.

Đơn cử như 1 dự án căn hộ chung cư tại mặt tiền đường Võ Văn Ngân, Tp.Thủ Đức, dù chưa chính thức mở bán nhưng đã có thông tin giá bán không dưới 70 triệu/m2. Hay một dự án chính thức mở bán mới tại TP. Thuận An, Bình Dương đã cán mốc 41 – 45 triệu/m2!

Theo đó, dự án The Rivana nằm tại vị trí “cửa ngõ” giữa Bình Dương và Tp.Thủ Đức chắc hẳn cũng sẽ hưởng lợi lớn từ đề án này.

Có nên đầu tư The Rivana Thuận An thời điểm này không

Vị trí dự án The Rivana.

Từ vị trí dự án The Rivana, người dân chỉ cần di chuyển khoảng 5 phút, băng ngang cầu Vĩnh Bình là đến được Quận Thủ Đức. Vị trí dự án The Rivana còn kết nối thông suốt với đại lộ Phạm Văn Đồng – 1 trong các tuyến đường huyết mạch của TP.HCM.

Theo ông Nguyễn Thiện Nhân, TP. Thủ Đức sẽ là trung tâm khởi nghiệp sáng tạo, là nơi đặt công viên phần mềm thứ hai, có mạng 5G phủ sóng… Với hướng nhìn đó, nhu cầu nhà ở dành cho nhân sự kỹ thuật cao và chuyên gia nước ngoài tại TP. Thủ Đức cũng như khu vực xung quanh sẽ tăng nhanh.

Vì thế, dự án The Rivana là cơ hội đầu tư đón đầu tốt. Ngay thời điểm này, khi dự án còn đang trong các bước triển khai và TP. Thủ Đức sắp sửa thành lập, các nhà đầu tư cần quyết đoán sớm để kỳ vọng lợi nhuận lớn.

Đầu tư dự án The Rivana: Đón đầu nhu cầu thuê nhà tăng cao tại Bình Dương

Có nên đầu tư The Rivana Thuận An thời điểm này không

Bình Dương giữ vững vị trí top 3 trong danh sách các tỉnh thành lôi kéo vốn FDI cao nhất cả nước.

Năm 2019 và 9 tháng đầu năm 2020, Bình Dương nhưng vẫn giữ vững vị trí top 3 (sau Hà Nội và TP.HCM) trong danh sách các tỉnh thành lôi kéo nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) cao nhất cả nước.

Toàn tỉnh Bình Dương hiện có 29 khu công nghiệp và 12 cụm công nghiệp, chiếm ¼ diện tích bất động sản công nghiệp của toàn miền Nam. Để mở rộng quy mô, Bình Dương cũng đang quy hoạch phát triển thêm 34 khu công nghiệp mới với tổng diện tích lên đến 14,790ha.

Mỗi năm, Bình Dương tăng 2 – 2.5% dân nhập cư, chủ yếu là các chuyên gia, kỹ sư, công nhân kỹ thuật cao trong và ngoài nước. Chính sự đi lên đó đưa đến sự tăng nhanh trong nhu cầu nhà ở cao cấp cho nhân sự kỹ thuật cao và chuyên gia trong và ngoài nước.

Có nên đầu tư The Rivana Thuận An thời điểm này không

Dự án The Rivana cung cấp tiêu chí cho chuyên gia nước ngoài thuê nhà.

Một sự thật thú vị rằng giá cho thuê căn hộ Bình Dương bình quân đạt 15 triệu/tháng và tỉ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ Bình Dương đạt từ 7 – 14%, cao hơn một số khu vực tại Tp.HCM và nhiều kênh đầu tư khác!

Đặc biệt, vì nhân sự kỹ thuật cao và chuyên gia nước ngoài luôn đặt đề nghị khắt khe về không gian sống nên thị trường cho thuê nhà Bình Dương luôn “khát” nguồn cung căn hộ thuộc các dự án được đầu tư tiện ích bài bản.

Sự xuất hiện của dự án The Rivana sẽ giúp “giải khát” thị trường cho thuê căn hộ Bình Dương. Với mật độ xây dựng chỉ 38%, hệ thống tiện ích thiết thực cùng thiết kế ưu việt, dự án căn hộ chung cư The Rivana sẽ cung cấp được các đề nghị khắc khe khi cho khách nước ngoài thuê căn hộ.

Đầu tư dự án The Rivana: Hưởng lợi từ hạ tầng – giao thông của Thuận An, Bình Dương

Có nên đầu tư The Rivana Thuận An thời điểm này không

Đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13) đoạn qua TP. Thuận An.

Đầu năm 2021, UBND tỉnh Bình Dương sẽ cải tạo và mở rộng Quốc lộ 13, đoạn qua Thuận An. Công trình kéo dài từ cổng chào Vĩnh Phú đến điểm giao đường Lê Hồng Phong, có qui mô 8 làn xe, bề ngang 64m; dự định hoàn thành trước năm 2023.

Song song đó, để phát triển thành đô thị vệ tinh của TP.HCM, Thuận An còn đang tập kết phát triển nhiều dự án giao thông kết nối khác như: xây cầu vượt điểm giao thông ngã 6 vòng xoay An Phú giữa Thuận An và Dĩ An, xây cầu vượt tại giao lộ quốc lộ 13 – cầu Ông Bố thuộc thành phố Thuận An…

Đây là tin vui dành cho cả khách mua ở và nhà đầu tư dự án The Rivana. Các công trình hạ tầng, giao thông này sẽ đem đến cơ hội tăng giá mạnh cho các căn hộ tại dự án cũng như dẫn đến điều kiện di chuyển thuận lợi hơn nữa cho cư dân.

Đầu tư dự án The Rivana: Giải pháp khi lãi suất tiết kiệm ngân hàng giảm sâu

Có nên đầu tư The Rivana Thuận An thời điểm này không

Dự án The Rivana cách sông Sài Gòn 400m.

Lãi suất gửi ngân hàng ngân hàng tiếp diễn giảm sâu, 3 “ông lớn” quốc doanh là Vietinbank, BIDV, Agribank vừa đồng loạt giảm lãi suất huy động. Tại Vietinbank, lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 1 – 2 tháng giảm về 3.1%/năm; kỳ hạn 6 – 11 tháng 4%/năm.

Như vậy, “cửa an toàn” này đã không còn hấp dẫn đối với khá nhiều nhà đầu tư. Dòng tiền nhàn nhã sẽ đổ vào các kênh đầu tư khác có hiệu quả nhuận hấp dẫn hơn. Bất động sản sẽ là chọn lọc danh tiếng nhờ tính cổ truyền và không đề nghị phải tập kết cao độ như chứng khoán, tiền ảo…

Hiện dự án The Rivana đang là ứng cử viên sáng giá dành cho các giới đầu tư địa ốc nhắm đến thị trường Bình Dương. Đầu tư dự án The Rivana ngay giai đoạn này, nhà đầu tư có khả năng kỳ vọng vào tiềm năng tăng giá sẽ cao hơn với khá nhiều đợt: hoàn thành phần móng, cất nóc, bàn giao, khi các giai đoạn và tiện ích khác bắt đầu làm và đưa vào hoạt động…

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Đạt Phước còn đưa ra khuyến mãi đặc biệt dành cho quý khách sinh sống tại khu vực kế bên và quý khách mua sỉ. Cụ thể:

Chính sách dành cho quý khách ở địa chỉ kế bên dự án

Đối tượng: Khách hàng có hộ khẩu/tạm trú tại tỉnh Bình Dương, Q. Thủ Đức, Q.12, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn.

Giá trị ưu đãi: 1% giá trị căn hộ chưa bao gồm VAT và Phí bảo trì.

Chính sách dành cho quý khách mua sỉ

Khách hàng mua 02 căn hộ The Rivana: được khuyến mãi 1% giá trị căn hộ chưa bao gồm VAT và Phí bảo trì.

Khách hàng mua từ 03 căn hộ The Rivana: được khuyến mãi 1.5% giá trị căn hộ chưa bao gồm VAT và Phí bảo trì.

Đầu tư dự án The Rivana: Trước khi chính thức “khai tử” sổ hộ khẩu từ năm 2023

Có nên đầu tư The Rivana Thuận An thời điểm này không

Thiết kế căn hộ mẫu dự án The Rivana.

Chiều 13/11/2020 vừa qua, Quốc hội thông qua Luật Cư trú (sửa đổi). Một trong những điểm đáng chú ý là chấm dứt giá trị sử dụng của sổ hộ khẩu, sổ tạm trú trong các giao dịch kể từ ngày 1/7/2021.

Theo điều khoản thi hành được quy định trong luật, kể từ ngày luật này có hiệu lực thi hành 1/7/2021, sổ hộ khẩu, sổ tạm trú đã được cấp nhưng vẫn được sử dụng và có giá trị như giấy tờ, tài liệu xác nhận về cư trú theo quy định của Luật này cho đến hết ngày 31/12/2022.

Theo đó, trong vài năm tới, địa chỉ nhà ở Tp.HCM hay Bình Dương sẽ không quá quan trọng; “hộ khẩu thành phố”, “hộ khẩu Bình Dương” sẽ không là vật cản trên đà tăng giá của căn hộ Bình Dương.

Ngoài ra, cư dân dự án The Rivana Bình Dương dù đi làm tại Tp.HCM nhưng vẫn không cần bận tâm ngại những thủ tục hành chính nếu có dẫn đến suốt trong quãng các bước làm việc.

Bạn vừa xem qua bài viết Có nên đầu tư The Rivana Thuận An thời điểm này không? Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thì hãy liên hệ ngay với Giagocchudautu.com để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm thông tin
5/5 - (39 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339