Căn hộ thương mại là gì ? Ưu điểm căn hộ thương mại là gì ?

Căn hộ thương mại là loại hình Bất động sản mới thường gặp trong những năm gần đây. Tuy nhiên, ngay cả các người nhà đâu tư hay môi giới lâu năm nhưng vẫn đang bị nhầm lẫn một số định nghĩa như: Căn hộ thương mại là gì? Chung cư thương mại là gì? Hay Shophouse có giống như căn hộ thương mại ?…

Ở bài viết này, Giá Gốc Chủ Đầu Tư sẽ giải đáp các bạn các câu hỏi: Căn hộ thương mại là gì? … Cũng như giúp bạn hiểu được ưu nhược điểm của loại hình này.

Căn hộ thương mại là gì ?

Xem thêm thông tin:

Định nghĩa căn hộ thương mại

Căn hộ thương mại dịch vụ; chung cư thương mại hay Shophouse đều là một loại hình và gọi chung là căn hộ thương mại.

Căn hộ thương mại do các tổ chức hoặc cá nhân thuộc các thành phần kinh tế khác nhau đầu tư và xây dựng nhằm mục đích bán hoặc cho thuê để ở lâu dài.

Căn hộ thương mại tích hợp 2 trong 1; thực hiện hai chức năng là nhà ở và kinh doanh. Nhờ đó, diện tích căn hộ thường có phong cách thiết kế khá rộng. Chúng có khả năng rộng gấp hai lần căn hộ thông thường.

Do được dùng để kinh doanh nên căn hộ thương mại có phong cách thiết kế độc đáo nhằm lôi kéo khách hàng.

Căn hộ thương mại phù hợp với đa số đối tượng và nhu cầu. Tuy nhiên mục tiêu hướng tới vẫn chính là những quý khách có mức thu nhập ổn định.

Căn hộ thương mại là gì ?

Ưu điểm căn hộ thương mại là gì?

Căn hộ thương mại cũng sở hữu những đặc điểm ưu việt nhằm cung cấp chức năng mua bán và nhà ở điển hình.

Vị trí đắc địa

Các căn hộ thương mại thường có vị trí chiến lược tại trung tâm các thành phố lớn, khu dân cư sầm uất và có tuyến giao thông thuận tiến di chuyển.

Ngoài ra, căn hộ thương mại thường nằm ngay vị trí tầng trệt, trải dài ngay trên mặt tiền chính. Đây là vị trí lôi kéo tầm mắt quý khách cũng như thuận tiện giao thông và tiết kiệm thời gian.

Thiết kế độc đáo, thu hút

Nằm tại vị trí chiến lược nên căn hộ thương mại thường có kiến trúc độc đáo nhằm gây chú ý của mọi người.

Không chỉ “chăm chút” từ bên ngoài, căn hộ thương mại dịch vụ còn được đầu tư thiết kế không gian bên trong với nội thất hạng sang và tinh tế. Việc làm này giúp cho cả những người mua sắm cảm thấy thoải mái, hưng phấn, kích thích. theo đó họ chịu chi nhiều chưa dừng lại ở đó cho việc shopping.

Căn hộ thương mại là gì ?

Tiện ích đẳng cấp

Thực tế cho thấy, căn hộ thương mại giữ chân quý khách khá tốt bởi các tiện ích mà nó đem lại. Họ không chỉ mang đến để mua các món đồ cần thiết rồi đi như những cửa hàng tiện ích. Khách hàng còn sắp tới trải nghiệm các dịch vụ sảng khoái khách như: spa, đọc sách, cà phê hay làm việc.

Nhờ những tiện ích đa dạng này mà căn hộ thương mại đang càng ngày càng được mở rộng.

Tính đa năng và toàn diện

Tính đa năng và toàn diện của căn hộ thương mại dịch vụ biểu hiện ở 2 loại chức năng của nó. Ngoài chức năng để ở, kinh doanh, mua bán nó còn được sử dụng như 1 văn phòng làm việc.

Để cung cấp cho một văn phòng hoặc công ty, căn hộ thương mại thường được xây theo kiểu khép kín, nó có khả năng mang lại sự chuyên nghiệp và hạng sang hơn cho một doanh nghiệp.

Căn hộ thương mại đang ngày được ưa chuộng bởi những tiện ích nội khu mà nó đem lại. Qua đây, mong rằng Giá Gốc Chủ Đầu Tư đã đem lại cho bạn những thông tin đầy đủ về căn hộ thương mại, giúp cho bạn có những kiến thức bổ ích trong các công việc môi giới.

5/5 - (64 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339